Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA2086 (3.2L)

Ấm sắc thuốc bằng điện loại nào tốt? Top 5 ấm sắc thuốc tốt

Nhu cầu sắc thuốc bắc ngày càng cao, theo đó nhu cầu tìm ấm sắc thuốc cũng tăng theo. Có rất nhiều ấm sắc thuốc ở ngoài thị trường, thật khó khăn để lựa chọn 1 chiếc phù hợp.

Làm thế nào để chọn 1 chiếc ấm sắc thuốc tốt nhất? Nên lựa chọn hãng sản xuất nào dể vừa sắc thuốc tốt, vừa an toàn cho sức khỏe?

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách chọn sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu sắc thuốc của bạn.

Ấm sắc thuốc bằng điện nào tốt

Ấm sắc thuốc bằng điện là 1 siêu sắc thuốc thay thế hoàn toàn cách sắc thuốc truyền thống bằng nồi đất nung ngày xưa. Ấm sắc thuốc sử dụng điện bạn hoàn toàn chủ động trong việc sắc thuốc, không cần phải chờ đợi thuốc đến nước.

Quá trình sắc nước hoàn toàn tự động với nhiều tính năng ưu việc, chức năng hiện đại và nhiều ưu điểm khác. Mình tin rằng, với những lợi ích mà ấm sắc thuốc bằng điện mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Có nên mua ấm sắc thuốc bằng điện không?

Bạn thắc mắc, có nên mua ấm sắc thuốc bằng điện không? Những lý do gì mà gọi bằng cái tên siêu sắc thuốc bằng điện?

 • Việc sử dụng điện vào công việc sắc thuốc hằng ngày rất tiện. Bạn không cần phải canh chờ thuốc đến nước. Hoàn toàn chủ động được công việc này hằng ngày.
 • Khi ấm sắc thuốc bằng điện đến nước, ấm sẽ chuyển sang trạng thái giữ ấm mà không làm nước cạn. Chỉ đợi bạn rót thuốc ra và uống thôi.
 • Ấm sắc thuốc bằng điện sử dụng chất liệu an toàn, không pha các tạp chất như nồi đất nung ngày xưa. Sạch sẽ, không ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ dàng vệ sinh.
 • Giá cả hợp lý, 1 chiếc ấm siêu sắc thuốc chỉ với giá vài trăm ngàn nhưng tiết kiệm được thời gian của bạn rất nhiều.

Làm thế nào để mua ấm sắc thuốc tốt nhất?

Ấm sắc thuốc bằng điện loại nào tốt

Chất liệu gốm là ưu tiên

Chất liệu ấm sắc thuốc là phần quan trọng, nó ảnh hướng đến sức khỏe người sử dụng nên cần lựa chọn cho đúng, an toàn. Sử dụng ấm sắc thuốc với chất liệu không rõ nguồn gốc, về lâu dài sẽ gây hại cho sức khỏe.

Chất liệu được sử dụng thường là gốm. Ngoài ra ấm còn tráng men để mang lại hiệu quả chịu nhiệt tốt hơn.

Chất liệu gốm Bát Tràng được sử dụng rộng rãi, được dùng để sản xuất siêu sắc thuốc. Vì vậy, bạn ưu tiên lựa chọn sản phẩm với chất liệu này nhé.

Dung tích vừa đủ để dùng

Đối với ấm sắc thuốc thì không cần dung tích lớn nên mua để đủ dùng cho việc sắc thuốc là được rồi. Quá trình sắc thuốc thường sử dụng khoảng 2 chén nước thuốc đã sắc xong là tối đa.

Những ấm sắc thuốc có dung tích từ 2.8L-3.3L là lựa chọn tuyệt vời nhất. Phân khúc dung tích này cũng có không ít sản phẩm tốt trên thị trường. Đáp ứng rất tốt nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Công suất phù hợp để tiết kiệm điện

Nói về thuốc sắc thì không cần 1 công suất lớn để nước thuốc nhanh sôi như ấm đun nước siêu tốc được. Điều quan trọng là chất lượng của nước thuốc cho ra phải đậm đặc, phả đủ chén đúng như toa thuốc mà thầy thuốc kê.

Các nhà sản xuất hiện nay chỉ sử dụng ở mức công suất từ 350W-450W. Với mức công suất này, ấm sắc thuốc đáp ứng được quá trình sắc thuốc và tiết kiệm điện nữa.

Thương hiệu uy tín

Các sản phẩm bán không có nhãn mác, không có thương hiệu hoặc thông tin không rõ ràng, hãy tránh xa ra nhé. Ấm sắc thuốc với thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn luôn là những sản phẩm tốt, an toàn và phù hợp.

Một số thương hiệu ấm sắc thuốc uy tín như: Trường Thọ, Gali, Trường An, Fujishi, Fujika. Những hãng này là thương hiệu có tiếng trên thị trường, có chỗ đứng trong lòng khách hàng suốt nhiều năm qua.

Giá bán phù hợp

Mức giá của ấm sắc thuốc không đắc như các sản phẩm sử dụng điện khác. Có rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nên chọn 1 sản phẩm siêu sắc thuốc có giá tiền phù hợp với túi tiền của bạn.

Ngoài ra, nên kết hợp với nhu cầu sử dụng, tìm 1 dung tích đủ dùng để có thể chọn 1 sản phẩm có giá tiền phù hợp.

Nên mua ấm sắc thuốc bằng điện hãng nào?

Ấm sắc thuốc Trường Thọ

Ấm sắc thuốc Trường Thọ

Được biết đến là thương hiệu siêu sắc thuốc uy tín, hiện đại với nhiều sản phẩm chất lượng. Mang đến cho người dùng sự tiện lợi, tiết kiệm và an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn bởi ấm sắc thuốc Trường Thọ là thương hiệu Việt nhé.

Chất liệu ấm sắc thuốc Trường Thọ sử dụng chất liệu gốm Bát Tràng. Một trong những loại gốm được đánh giá cao trong sản xuất siêu sắc thuốc hiện nay.

Các sản phẩm bán chạy của Trường Thọ như: ấm sắc thuốc Bát Tiên Rồng Vàng BA-2086 (3.2L hoặc 2.8L), BA86 (2.8L). Giá các sản phẩm tương đối dễ chịu, từ 300 nghìn đến 500 nghìn đồng.

Ấm sắc thuốc Gali

Ấm sắc thuốc Gali

Ấm sắc thuốc Gali có thiết kế đẹp với họa tết bắt mắt trên thân ấm. Thân ấm được thiết kế bằng gốm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, đạt chất lượng an toàn khi sử dụng.

Ấm sắc thuốc Gali với chức năng tự ngắt điện, đèn chuyển màu giúp người dùng dễ dàng nhận biết được quá trình sắc thuốc. Bạn không cần tốn thời gian chờ đợi trong suốt quá trình. Rất tiết kiệm thời gian.

Ấm sắc thuốc Gali có nhiều sản phẩm tốt như: Ấm sắc thuốc Gali GL-1807 (3.3L), Gali GL-1800 (3.3L), Gali GL-1801 (3.3L). Giá thành từ 400 nghìn đến 700 nghìn đồng, mức giá khá mềm và rất dễ lựa chọn.

Ấm sắc thuốc Trường An

Ấm sắc thuốc Trường An

Không có nhiều sản phẩm như Trường Thọ, nhưng ấm sắc thuốc Trường An được người dùng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế và cả thương hiệu 100% Việt Nam. Nếu bạn yêu thích sản phẩm của Việt Nam thì ấm sắc thuốc Trường An là 1 sư lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế các sản phẩm của ấm sắc thuốc Trường An có đặc biệt, gắn liền với quê hương Việt Nam. Mình đánh giá khá cao kiểu thiết kế như vậy của ấm sắc thuốc Trường An. Nó mang 1 cái gì đó rất riêng, rất thân quen mà không hãng nào có được.

Một số ấm sắc thuốc Trường An bạn có thể mua như: Ấm sắc thuốc Trường An TA 68 (3.2L) có giá khoảng 500 nghìn đồng, Trường An TA 36 (3L) có giá khoảng 350 nghìn đồng.

Ấm sắc thuốc Fujishi

Ấm sắc thuốc Fujishi

Ấm sắc thuốc Fujishi là 1 sự lựa chọn tốt với mức giá rẻ. Chất lượng cũng được người dùng đánh giá khá cao. Độ hoàn thiện của sản phẩm cũng khá ngon so với giá tiền.

Ấm sắc thuốc Fujishi sử dụng gốm Bát Tràng để sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, ấm sắc thuốc Fujishi có nhiều chế độ và tính năng giúp bạn có thể biết được quá trình sắc thuốc tự động của sản phẩm dễ dàng hơn.

Một số sản phẩm được sử dụng nhiều như: ấm sắc thuốc Fujishi - XN (3.2L), Fujishi - XL (3.2L), Fujishi HK-33G (3.2L). Giá chỉ từ 200 nghìn đến 500 nghìn đồng, khá rẻ đối với nhiều bạn.

Ấm sắc thuốc Fujika

Ấm sắc thuốc Fujika

Ấm sắc thuốc Fujika không quá nổi bật những sản phẩm của hãng này có chất lượng tốt. Thiết kế phần thân của hãng Fujika hiện đại, tinh tế nhưng vẫn giữ được nét dân gian, truyền thống.

Một số sản phẩm bạn có thể lựa chọn như: Ấm sắc thuốc Fujika FJ-CK33K7 (3.3L), Fujika FJ-Ck33K6 (3.3L), Fujika FJ-CK33K3 (3.3L). Giá trong khoảng 200-400 nghìn đồng.

Top 5 ấm sắc thuốc bằng điện tốt nhất

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA2086 (3.2L)

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA2086 là sản phẩm có thiết kế rất đẹp, đẹp từng chi tiết nhỏ. Việc sử dụng gốm Bát Tràng cao cấp cho chất lượng tốt về thiết kế và độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA2086 sử dụng công suất 450W tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó dung tích của ấm sắc thuốc Trường Thọ BA2086 là 3.2L nên rất phù hợp để bạn có thể sắc thuốc mỗi ngày.

Ngoài ra, ấm sắc thuốc Trường Thọ BA2086 còn có nhiều chế độ thông minh. Chế độ ngắt sắc khi còn khoảng 1 chén. Chế độ giữ nước giúp cho ấm sắc thuốc không bị cạn hạn chế cháy nổ. Chế độ giữ ấm 70 độ C giúp cho nước thuốc luôn nóng để sử dụng.

Ưu điểm
 • Thiết kế đẹp, sang trọng, hoạt tiết với màu sắc làm nổi bật 1 sản phẩm tuyệt vời.
 • Chất liệu gốm Bát Tràng cao cấp, an toàn chịu nhiệt, chịu lực tốt.
 • Công suất và dung tích đáp ứng tốt nhu cầu sắc thuốc cho gia đình.
 • Nhiều chế độ tự động thông minh giúp công việc sắc thuốc tiện hơn.
Nhược điểm
 • Thời gian sắc hơi chậm.
Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA2086 (3.2L)
 • Chất liệu gốm cao cấp
 • Công suất 450W
 • Dung tích 3.2L
 • Chế độ tự động thông minh

Ấm sắc thuốc Gali GL-1807 (3.3L)

Ấm sắc thuốc Gali GL-1807 là sản phẩm được ưu chuộng nhất của hãng Gali trên thị trường. Với thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng nhưng họa tiết sắc sảo. Mang đến 1 sản phẩm sắc thuốc đẹp về thiết kế, chất lượng với 1 thương hiệu lớn.

Chất liệu của ấm sắc thuốc Gali GL-1807 bằng gốm cao cấp có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Đồng thời gốm đạt chất lượng an toàn không gây độc hại.

Dung tích 3.3L với công suất 450W hoạt động tốt để cho ra lượng nước thuốc vừa đủ như yêu cầu. Ngoài ra, 2 chức năng sắc nhanh và chậm có thể giúp bạn điều chỉnh được nhu cầu nhanh hoặc chậm khi sử dụng ấm.

Ưu điểm
 • Thiết kế đẹp với họa tiết hoa trên thân.
 • Chất liệu gốm tráng men cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Dung tích phù hợp, công suất đáp ứng được thời gian sắc thuốc.
 • Đa dạng chức năng sắc thuốc: sắc nhanh và chậm tùy vào nhu cầu.
Nhược điểm
 • Chưa có nhược điểm.
Ấm sắc thuốc Gali GL-1807 (3.3L)
 • Chất liệu gốm cao cấp
 • Công suất 450W
 • Dung tích 3.3L
 • 2 chức năng sắc nhanh và chậm

Ấm sắc thuốc Trường An TA 68 (3.2L)

Ấm sắc thuốc Trường An TA 68 là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam 100%. Chất liệu bằng gốm được nhập từ Nhật Bản với chất lượng được kiểm tra chặt chẽ, an toàn. Ngoài ra, ấm sắc thuốc Trường An TA 68 cũng có vẻ đẹp bóng láng của gốm.

Ấm sắc thuốc Trường An TA 68 có công suất 450W với dung tích là 3.2L phù hợp để sắc thuốc hằng ngày. Lượng nước thuốc còn lại vừa đủ và chức năng ngắt tự động thông minh nên không bị cạn nước.

Ưu điểm
 • Thiết kế vượt trội với chât liệu gốm được nhập từ Nhật Bản.
 • Dung tích phù hợp để sắc thuốc với các loại thuốc bắc hiện nay.
 • Chế độ tự ngắt khi thuốc sắc xong.
Nhược điểm
 • Chưa có nhược điểm
Ấm sắc thuốc Trường An TA 68 (3.2L)
 • Sản xuất tại Việt Nam
 • Gốm nhập từ Nhật Bản
 • Dung tích 3.2L
 • Công suất 450W

Ấm sắc thuốc Fujishi - XN (3.2L)

Ấm sắc thuốc Fujishi - XN có thiết kế với họa tiết đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng nhưng nổi bật. Là sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn của hãng Fujishi, đây cũng là sự lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn.

Ấm sắc thuốc Fujishi - XN có nắp đậy có tay cầm dễ dàng mở hay đậy, không do bị trượt làm rơi vỡ. Thân ấm sắc thuốc cũng dễ dàng vệ sinh, cả bên trong cũng vệ sinh tiện lợi do nó được tráng lớp men bên trong nữa.

Ấm sắc thuốc Fujishi - XN có 2 chế độ sắc thuốc nhanh và chậm. Bạn có thể chọn chế độ phù hợp để quá trình sắc thuốc được tốt hơn. Ấm sắc thuốc này còn tự động chuyển qua chế độ hâm để giữ ấm đến 70 độ C, giúp bạn dùng thuốc ngon hơn.

Ưu điểm
 • Thiết kế hiện đại với họa tiết và màu sắc rất nổi bật.
 • Công suất và dung tích phù hợp để sắc thuốc mỗi ngày.
 • Chế độ và chức năng đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
Nhược điểm
 • Chưa có nhược điểm
Ấm sắc thuốc Fujishi - XN (3.2L)
 • Công suất 450W
 • Dung tích 3.2L
 • Chất liệu gốm cao cấp
 • 2 chế độ sắc thuốc nhanh và chậm

Ấm sắc thuốc Fujika FJ-Ck33K6 (3.3L)

Ấm sắc thuốc Fujika FJ-Ck33K6 hoạt động với công suất 450W, dung tích là 3.3L giúp nhu cầu sắc thuốc bắc của gia đình đáp ứng khá tốt. Bạn sẽ không còn phải canh chờ ấm thuốc như cách nấu truyền thống.

Ấm sắc thuốc Fujika FJ-Ck33K6 được làm bằng chất liệu gốm Bát Tràng với độ an toàn không sinh ra chất động hại. Gốm cũng có lớp tráng men bên trong lòng ấm nên rất dễ vệ sinh hằng ngày.

Fujika FJ-Ck33K6 còn là ấm sắc thuốc có thể tự điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian giúp cho bạn tiết kiệm thời gian để có thể làm việc khác. Bạn dễ dàng sử dụng nước thuốc bất cứ lúc nào bởi Fujika FJ-Ck33K6 có thể giữ ấm để bạn luôn có thuốc nóng để dùng.

Ưu điểm
 • Thiết kế hiện đại với màu sắc đen tinh tế.
 • Dung tích + công suất thích hợp để sắc thuốc cho gia đình.
 • Chất liệu bằng gốm cao cấp có độ bền và an toàn.
 • Chức năng sắc thuốc với tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ.
Nhược điểm
 • Chưa có nhược điểm.
Ấm sắc thuốc Fujika FJ-Ck33K6 (3.3L)
 • Công suất 450W
 • Dung tích 3.3L
 • Chất liệu gốm cao cấp
 • Tự điều chỉnh thời gian và nhiệt độ

Hướng dẫn sắc thuốc với ấm sắc thuốc bằng điện

Phần kết

Ấm sắc thuốc bằng điện loại nào tốt giữa các thương hiệu Trường Thọ, Gali, Trường An, Fujishi, Fujika. Bạn yêu thích thương hiệu nào và những sản phẩm nào bạn nhắm đến đầu tiên.

Với những đánh giá về top 5 ấm sắc thuốc tốt nhất, hi vọng bạn có lựa chọn của riêng mình với 1 sản phẩm tốt, chất lượng an toàn và 1 thương hiệu uy tín.

About The Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top