Bàn chải điện nào tốt?

Bàn chải điện nào tốt? Oral-B, Phillips, P/S

Bàn chải điện là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn thay thế cho bàn chai đánh răng thông thường. Nói về việc người dùng chuộng bàn chải đánh răng điện trong thời gian gần đây đó là nó đánh răng hiệu quả hơn, thời gian đánh răng cũng nhanh hơn.

Bàn chải điện loại nào tốt, đó là câu hỏi mình cũng hay gặp trên mạng. Cũng đúng thôi, vì nhu cầu là có nhiều nên các nhà sản xuất như Oral-B, Phillips, Xiaomi, Lock&Lock, P/S họ ra rất nhiều sản phẩm.

Chính điều này làm cho khách hàng có thể phân vân không biết nên mua loại nào tốt, mua hãng nào dùng cho an tâm.

Nắm được vấn đề này, mình lên bài về bàn chải đánh răng điện hi vọng bạn có thể xem như 1 cẩm nang mua sắm trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào.

Bàn chải đánh răng điện là gì?

Bàn chải điện là loại bàn chải đánh răng sử dụng điện (PIN sạc hoặc PIN rời) để làm sạch mảng bám trên răng bạn. Bàn chải điện bạn không cần di chuyển mà nó sẽ tự chuyển động lông chải theo chiều kim đồng hồ để làm sạch cho răng. – Tham khảo từ Wiki.

Bàn chải đánh răng điện có 3 loại đó là bàn chải điện rung, loại sóng âm và bàn chải điện sóng siêu âm. Mỗi loại có điểm hay khác nhau mà chút nữa mình sẽ giúp bạn phân biệt và lựa chọn loại cho phù hợp nhất ở phần bên dưới.

Ưu điểm của bàn chải đánh răng điện

Ưu điểm của bàn chải điện
Ưu điểm của bàn chải điện

Làm sạch răng miệng, tiết kiệm thời gian

Bàn chải điện mang lại chính là không cần thao tác đánh liên tục như bàn chải thường mà vẫn làm sạch răng miệng của bạn. Do đó bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày.

Bàn chải điện tự động di chuyển mượt mà trên từng khu vực để loại bỏ mảng bám trên răng. Thậm chí nó còn có thể loại bỏ mảng bám ở chỗ khó nhất mà bàn chải thông thường không thể làm được.

Bàn chải điện sẽ phù hợp nhất đối với trẻ em, đối tượng mà việc vệ sinh răng miệng hằng ngày thường khó khăn hơn. Các ông bố, bà mẹ nếu có con nhỏ thì nên trang bị cho bé cũng như cả gia đình thiết bị đánh răng bằng điện này nhé.

Dễ dàng thay thế

Do thiết kế của bàn chải điện có 2 phần: phần trên có chứa bộ lông chải và phần dưới là bộ nguồn điện có thể tháo rời.

Vì thế nên khi bị hư hỏng đầu lông chải hoặc lông chải mòn thì bạn có thể mua phần đầu lông chải về thay thế. Trên thị trường có bán rất nhiều nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

Ngoài ra, phần đầu lông chải bạn có thể tìm mua thêm để dành khi cần thiết thì thay ngay tránh mua rồi phải đợi hàng chuyển về hoặc hàng trong trạng thái tạm hết.

Bảo vệ môi trường, tiết kiệm tiền

Minh tin chắc là sản phẩm bàn chải điện sẽ bảo vệ môi trường hơn bàn chải thông thường. Vậy thì đây cũng là ưu điểm mình không thể bỏ qua được.

Bàn chải thông thường bạn sử dụng có thể 1 vài tháng phải thay mới. Trong 1 năm sẽ có rất nhiều bàn chải được bỏ đi và cũng làm cho bạn tốn thêm tiền mua cái mới nữa.

Đó là chưa kể bạn đi du lịch phải sắm cho mình 1 cây bàn chải khác nữa. Chứ ai đem bàn chai cũ đi theo khi du lịch hay làm việc đúng không. ^^

Thiết kế đẹp, cầm chắc tay

Bàn chải điện thường có thiết kế đẹp, sang trong hơn và cầm rất chắc tay. Thiết kế phần thân to nên bạn cầm vừa bàn tay và cảm thấy không bị hụt hụt như cầm bàn chải thường.

Mỗi sáng nhìn bàn chải điện là chắc chắn bạn sẽ thích thú hơn khi đánh răng, đặc biệt là các em bé hứng thú hơn khi đánh răng, chứ không như trước cứ nói đi đánh răng là òa khóc như bé nhà mình nè.

Tiêu chí chọn bàn chải điện tốt nhất

Có đa dạng các sản phẩm bàn chải điện bán trên thị trường, nhất là mình dạo các sàn thương mại điện tử, các trang bán hàng online có rất nhiều. Giá thì cũng đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều phân khúc khác nhau.

Nhưng làm sao để mua bàn chải điện nào tốt là điều tương đối khó đối với người mới bắt đầu.

Kinh nghiệm mua bàn chải điện tốt nhất
Kinh nghiệm mua bàn chải điện tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân thì mình đưa ra 1 số tiêu chí, đây cũng như là kinh nghiệm của mình muốn chia sẻ lại cho bạn để bạn có thể mua 1 cái tốt nhất phù hợp nhất để đánh răng hằng ngày.

Mua bàn chải điện theo kiểu hệ thống truyền động

Như đã nói ở trên, bàn chải điện có 3 loại chính: loại rung/rung sóng âm, loại sóng âm và sóng siêu âm. Đi từng chi tiết về mỗi loại để bạn dễ hình dung và chọn loại phù hợp nhé.

Chọn loại Rung/Rung Sóng Âm thay vì dạng Xoay

Nếu bạn muốn chải kỹ từng chiếc răng, hãy chọn ngay loại dạng xoay hoặc dạng rung/rung sóng siêu âm.

  • Dạng rung/rung sóng siêu âm: tương đối giống bàn chải thông thường nhưng được thiết kế bằng điện và cho độ rung sóng siêu nhẹ nhàng, làm sạch mảng bám tốt hơn. Nó sẽ phù hợp ở nơi làm việc, cần không gian yên tĩnh thì đây là một lựa chọn.
  • Dạng xoay: đầu chải có công suất mạnh nên loại bỏ mảng bám trên răng rất tốt. Tuy nhiên, tác động của đầu chải với răng rất mạnh nên cẩn thận chứ không là bị tổn thương nướu răng của bạn đó.

Dạng xoay kém hiệu quả hơn dạng rung sóng siêu âm. Bởi dạng xoay nó sẽ chải từng chiếc răng một để đảm bảo sạch cả hàm răng và mất nhiều thời gian hơn.

Chọn loại Sóng Âm: làm sạch từng kẽ răng

Loại này sẽ phù hợp nếu bạn cần loại bỏ thật kỹ mảng bám ở từng kẽ răng cũng như túi nha chu.

Bàn chải sóng âm với tốc độ rung rất cao từ 20 ngàn đến 40 ngàn lần/phút kèm với đầu lông chải 2mm và cơ chế làm sạch răng miệng một cách hiệu quả bằng dòng nước và bọt mịn.

Bàn chải điện loại này có độ rung động mạnh, vì vậy nên cần làm quen với bàn chải một vài lần. Nhà bạn mà có trẻ em và muốn dùng cho bé thì cần tập cho bé để bé quen sau có thể tự đánh răng 1 mình.

Việc bạn đánh rằng bằng bàn chải điện loại xoay hay bản chải thường bạn có thể có cảm giác đau khi ấn mạnh đầu lông chải. Nhưng với bàn chải điện sóng âm, sẽ rất khó để biết bạn có dùng lực mạnh hay không.

Vì thế việc bạn để đầu chải tiếp xúc thường xuyên với nướu sẽ gây ra tình trạng tụt nướu. Hãy lưu ý vấn đề này để hạn chế tối đa trong quá trình đánh răng bạn nhé.

Chọn loại Sóng Siêu Âm: làm sạch mảng bám, giải pháp cho bệnh nha chu

Bàn chải điện với sóng siêu âm 1.6MHz tác động ở đầu bàn chải đến 1,6 triệu lần/giây. Có thể loại bỏ hiệu quả các mảng bám khó trên răng và diệt khuẩn.

Bàn chải điện sóng siêu âm có thể chải đến những vùng khó nhất mà các loại bàn chải điện khác không thể đến được. Vì thế mà loại này có thể loại bỏ hiệu quả mảng bám trên răng và là giải pháp cho bệnh nha chu.

Bàn chải điện sóng siêu âm nó không tự di chuyển mà bạn cần di chuyển đến nơi cần làm sạch mảng bám trên răng. Thêm nữa giá thảnh của loại nào khá đắt, một vài nhà sản xuất đã không còn sản xuất nữa và sản phẩm đã ít đi rất nhiều.

Sử dụng nguồn cấp điện cho bàn chải

Nếu bạn chỉ sử dụng bàn chải bằng điện tại nhà mà ít di chuyển đi xa thì nên chọn loại có thể sạc lại. Loại này khi đánh răng xong bạn cắm nó vào đế sạc cho nó sạc tiếp tục thì bạn không cần quan tâm về PIN nữa.

Việc dùng PIN sạc sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhưng cũng có nhược điểm đó là hơi cồng kềnh khi bạn dùng xong và sạc lại.

Đối với những bạn hay đi du lịch, công tác xa nhà 1 vài tuần hay nhiều tháng thì việc dùng PIN khô sẽ tiện hơn. Bạn không cần mang theo bộ sạc to đùng như bàn chải điện sạc lại. Nhưng PIN khô thường yếu hơn và có thể không đủ điện qua 1 vài lần sử dụng.

Bạn cũng có thể chọn mua loại PIN khô có thể sạc lại bằng bộ sạc có bán nhiều trên mạng.

Chọn kích thước cán cầm theo sở thích

Cầm bàn chải điện theo sở thích
Cầm bàn chải điện theo sở thích

Bàn chải điện sẽ phát huy hết khả năng của nó nếu bàn chải đó tiếp xúc với răng một cách thoải mái và phù hợp. Chọn kích thước của bàn chải điện quan trọng, vừa theo sở thích vừa phù hợp khi đánh răng.

Nếu bạn có sở thích cầm bàn chải theo kiểu cầm bút thì chọn loại cán nhỏ. Ngược lại những bạn thích cầm trọn bàn tay thì chọn loại có cán to.

Bạn cũng lưu ý khi chọn kích thước cho đầu bàn chải. Mỗi người có kích thước miệng khác nhau vì vậy bạn nên chọn cho phù hợp nhé.

Bạn tránh chọn loại đầu chải quá lớn, như vậy bạn sẽ khó chải ở những phần nhỏ như vị trí răng sau.

Để an toàn khi mới bắt đầu sử dụng bàn chải điện, bạn nên chọn đầu chải nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với bàn chải và hạn chế được vấn đề làm đau răng và nướu.

Nêm chọn sản phẩm có nhiều đầu bàn chải

Để phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau thì hãy mua 1 chiếc bàn chải điện có nhiều đầu chải đi kèm để thay thế.

Bạn sẽ dùng mỗi loại đầu chải cho các mục đích khác nhau thay vì chọn loại chỉ có 1 đầu chải. Các vấn đề răng miệng của bạn sẽ được giải quyết tốt hơn với loại nhiều đầu chải.

Có nhiều loại đầu chải khác nhau như: có loại chăm sóc bệnh nha chu, loại thì giảm ố vàng cho răng (loại này không phải làm trăng răng nha), có loại thì ngăn ngừa hôi miệng hoặc chăm sóc nướu.

Trước khi mua hãy tham khảo qua các thông tin từ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng nhé.

Chọn sản phẩm có hộp đi kèm, nếu bạn…

Nếu bạn thường xuyên đi công tác, hoặc muốn sử dụng bàn chải điện ở những nơi không phải ở nhà thì việc chọn 1 sản phẩm có hộp đựng đi kèm là cần thiết.

Bàn chải điện có hộp đi kèm
Bàn chải điện có hộp đi kèm

Không chỉ gọn gàng mà nó còn hợp vệ sinh sau mỗi lần sử dụng bàn chải điện. Bạn sẽ thấy cực kỳ hữu ích khi mỗi lần sử dụng, bàn chải điện của bạn được nằm gọn trong 1 chiếc hộp nhỏ và cất vào dễ dàng trong balo, hay vali.

Chi phí vận hành bàn chải điện

Bàn chải bằng điện dùng lâu ngày sẽ bị toe, tua đầu bàn chải, bạn cần thay thế nó. Giá cho mỗi đầu chải này thường khoản vài chục ngàn đồng đến vài trăm ngàn đồng tùy vào thương hiệu mà bạn mua.

Nếu bạn sử dụng chung thân bàn chải điện thì cần trang bị thêm nhiều đầu chải khác nhau, mỗi đầu chải mỗi màu để dễ phân biệt với các thành viên khác trong gia đình.

Thường mình sẽ thay thế đầu chải mỗi tháng 1 lần. Như vậy sẽ đảm bảo được đầu chải luôn làm việc hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng.

Ứng dụng theo dõi quá trình

Sẽ là rất tốt nếu bàn chải điện của bạn có kết nối với ứng dụng trên điện thoại. Các nhà sản xuất họ làm app để theo dõi tiến trình đánh răng của bạn xem có đánh răng đúng cách hay không, xem có bỏ sót chiếc răng nào chưa đánh không.

Thậm chí có nhiều app còn theo dõi được lực ấn của bàn chải điện đối với răng trong quá trình đánh. Hạn chế được sự tác động mạnh đối với nướu, giúp bảo vệ miệng của bạn tối đa.

Tìm bàn chải đánh răng điện có hẹn giờ

Trên thị trường có nhiều loại bàn chải có tính năng hẹn giờ sau 30 giây đánh răng và mốc thời gian 2 phút có thể tạm dừng. Tính năng này được nhà sản xuất trang bị cho bàn chải điện giúp bạn có thể chải đúng thời gian, không quá lâu cũng không quá nhanh.

Tính năng hẹn giờ này theo mình đánh giá là rất phù hợp để sử dụng cho trẻ em.

Ngoài ra, tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm PIN cho bàn chải điện đó.

Thương hiệu bàn chải điện tốt nhất

Bàn chải đánh răng điện Oral B

Bàn chải đánh răng điện Oral B
Bàn chải đánh răng điện Oral B

Chắc bạn cũng đã biết đến nước súc miệng Oral B, máy tăm nước Oral B rồi đúng không? Oral B còn có cả bàn chải điện nữa đấy.

Là 1 thương hiệu lớn của Đức trong việc giúp khách hàng chăm sóc răng miệng tốt hơn. Oral B luôn mang đến rất nhiều bàn chải điện ra thị trường với nhiều kiểu dáng, đa dạng mẫu mã và chức năng luôn bắt kịp với xu hướng hiện đại.

Bàn chải đánh răng bằng điện hãng Oral B có giá dao động khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Một số dòng sản phẩm của Oral B bạn có thể tham khảo như: Oral B Vitality, Sonic 2D Oral-B D12 giá khoảng dưới 1 triệu.

Bàn chải đánh răng điện P/S

Bàn chải đánh răng điện P/S
Bàn chải đánh răng điện P/S

P/S chắc là thương hiệu không lạ gì với chúng ta phải không? Thương hiệu P/S sản xuất rất nhiều sản phẩm liên quan đến việc chăm sóc răng miệng như kem đánh răng, bàn chải đánh răng trong đó có bàn chải điện.

Bàn chải điện P/S được thiết kế độc đáo, kiểu dáng sang trọng và dành cho nhiều độ tuổi sử dụng khác nhau. Nếu bạn có con nhỏ và tập cho bé thói quen vệ sinh răng miệng bằng việc đánh răng mỗi ngày thì bàn chải điện P/S không thể bỏ qua rồi.

Dòng sản phẩm bàn chải điện P/S bán chạy nhất đó là P/S S100 PRO – Công nghệ Sóng Âm, mức giá khoảng dưới 1 triệu với nhiều màu sắc lựa chọn.

Bàn chải đánh răng điện Xiaomi

Bàn chải đánh răng điện Xiaomi
Bàn chải đánh răng điện Xiaomi thiết kế đẹp

Xiaomi là thương hiệu lớn của Trung Quốc với nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có bàn chải điện. Thiết kế của những sản phẩm bàn chải điện Xiaomi khá đẹp, sang trọng và tinh tế nữa.

Ưu điểm của bàn chải điện Xiaomi đó chính là công nghệ. Mình rất thích Xiaomi ở điểm này vì công nghệ trong bàn chải điện luôn là điểm mạnh mà người dùng quan tâm.

Điểm sáng thứ 2 mà mình thích đó là Xiao mang các dòng sản phẩm bàn chải điện giá rẻ vào thị trường nhưng chất lượng tốt, dùng được cho mọi lứa tuổi.

Bạn quan tâm thương hiệu Xiaomi thì có thể xem 1 số bàn chải điện như: Xiaomi Mijia T300, Xiaomi Shell DR-BEI Sonic BET-C01. Giá cũng chỉ vài trăm nghìn thôi, và dùng cũng sướng đấy nhé.

Bàn chải đánh răng điện Philips

Bàn chải đánh răng điện Philips
Bàn chải đánh răng điện Philips có giá tốt

Philips cũng là 1 thương hiệu rất nổ tiếng và họ cũng có sản xuất bàn chải điện rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Bàn chải điện Philips có thiết kế sáng tạo, đẹp và sang trọng với kiểu dáng gọn.

Họ cũng có điểm sang về công nghệ, mang công nghệ vào bàn chải điện nên mình rất thích Philips ở điểm này.

Có rất nhiều sản phẩm bàn chải điện Philips bạn có thể tham khảo như: Philips HX6730, Philips Sonicare HX3216. á thành không quá đắt đỏ, khoản 500k-1 triệu đồng là bạn có thể mua được 1 sản phẩm tốt của hãng này rồi.

Bàn chải đánh răng điện Lock&Lock

Bàn chải đánh răng điện Lock&Lock bán rất chạy
Bàn chải đánh răng điện Lock&Lock bán rất chạy trên Tiki

Lock&Lock là thương hiệu nổi tiếng hiện nay và bàn chải Lock&Lock cũng có tên trong danh sách này với nhiều sả phẩm có thiết kế rất đẹp mắt, trang bị công nghệ hiện đại đi kèm với số lượng khách hàng khá nhiều.

Bàn chải điện Lock&Lock làm sạch hiệu quả cao, nhiều chế độ làm sạch, chất liệu đầu chải an toàn, lông chải mềm hơn. Bàn chải Lock&Lock thích hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau, kể cả em nhỏ và người lớn tuổi.

Bàn chải đánh răng điện Lock&Lock giá thành dao động khoảng hơn 1 triệu đồng, với Lock&Lock ENR346 là 1 sản phẩm nổi bật.

Tư vấn 5 bàn chải điện tốt nhất

Bàn chải điện Philips HX6730

Philips HX6730 với công nghệ sóng âm với tốc độ rung 31.000 lần/phút, chuyển động nhẹ nhàng giúp cho quá trình làm sạch răng miệng đạt hiệu quả cao mà không làm tổn thương nướu. Bàn chải Philips HX6730 có thể chải đến vùng khó nhất, từng kẻ răng được làm sạch.

Bàn chải đánh răng điện Philips HX6730 với 3 chế độ: chế độ làm sạch, chế độ làm sạch mềm mại, chế độ làm trắng giúp bạn có sự lựa chọn để làm sạch mảng bám trên răng tối đa nhất.

Philips HX6730 có chức năng hẹn giờ 2 phút phù hợp cho mọi lần đánh răng. ngoài ra bàn chải điện này còn thông báo thời gian cần di chuyển đến vị trí khác trong khoang miệng sau mỗi 30 giây.

Đây là chức răng rất hay mà Philips HX6730 mang lại cho người dùng. Nó đảm bảo việc vệ sinh răng miệng đáp ứng đủ thời gian khuyên dùng. Cũng như nó thông báo cho bạn biết được bạn đã đánh răng đủ lâu chưa.

Bàn chải điện Philips HX6730 hiện có giá khoảng 1 triệu đồng. Sản phẩm có bán trên Tiki, Lazada hay Shopee, bạn có thể tham khảo giá bán từng nơi nhé.

Bàn chải điện Oral B Vitality

Được thiết kế nhẹ nhàng và phù hợp với răng lợi, bàn chải điện Oral B Vitality có thể loại bỏ nhanh chóng mảng bám trên răng một cách dễ dàng. Với Oral B Vitality bạn sẽ thấy rất dễ chịu, thoải mái mỗi khi dùng đến bàn chải điện này.

Chế độ chải được tích hợp với thời gian đánh răng 2 phút, giúp cho bạn quản lý được thời gian đánh răng hằng ngày 1 cách dễ dàng hơn.

Bàn chải điện Oral B Vitality với công nghệ 2D Action có tốc độ xoay 7.600 vòng/phút mang lại trải nghiệm tuyệt vời, lấy sạch mảng báo trên răng, thức ăn thừa trên từng kẻ răng được loại bỏ.

Một tính năng hay ho khác đó là khi bạn dùng lực tác động với răng quá mạnh, bộ cảm ứng Pressure Sensor sẽ báo cho bạn biết nhằm hạn chế sự bào mòn của răng khi bị tác bởi lông chải.

Hiện bàn chải điện Oral B Vitality có giá khoảng dưới 450 ngàn đồng. Bạn tham khảo các link bê dưới để đặt hàng rẻ nhất nhé.

Bàn chải điện P/S S100 PRO

P/S S100 PRO là bàn chải có thiết kế rất đẹp đến từ thương hiệu nổi tiếng P/S. Nhìn tổng thể bàn chải có kích thước vừa vặn, không dài, không to và phù hợp với nhiều độ tuổi sử dụng.

Bàn chải đánh răng điện P/S S100 PRO sử dụng công nghệ sóng âm Sonic, làm sạch mảng bám trên răng đến 10 lần so với loại bàn chải thường. Công nghệ này cũng giúp cho nướu được bảo vệ, nhẹ nhàng mà không làm đau rát hay tuột nướu.

Với 3 chế độ được cài đặt trên P/S S100 PRO: làm sạch sâu, làm trắng răng và chăm sóc nướu. Bạn có thể tùy chọn linh hoạt để mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc răng miệng của mình.

Bàn chải điện P/S S100 PRO có chống nước, bạn dùng dưới môi trường nước là bình thường. Tất nhiên không nên đem bàn chải điện ngân dưới nước để thử. Nó hỏng luôn đấy nhé. :D

Sản phẩm P/S S100 PRO hiện có giá khoảng 900k. Mức giá phù hợp cho 1 sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu lớn trong ngành.

Bàn chải điện Lock&Lock ENR346WHT

Bàn chải điện Lock&Lock ENR346WHT
Bàn chải điện Lock&Lock ENR346WHT thiết kế đẹp

Lock&Lock ENR346WHT có thiết kế trang nhã, sang trạng, kiểu dáng dễ cầm nắm. Bàn chải điện Lock&Lock này phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng như trẻ em hay người lớn tuổi.

Về công nghệ, Lock&Lock ENR346WHT có 4 chế độ làm sạch với sóng âm đến 40.000 lần/phút. Giúp bạn loại bỏ nhanh chóng các thức ăn thừa bám trên kẽ răng, làm trắng răng hiệu quả.

Ngoài ra, lông bàn chải của Lock&Lock ENR346WHT được làm bằng sợi Dupont mềm mại, chăm sóc răng miệng tốt hơn mà không làm đau vùng răng miệng.

PIN của bàn chải điện này 700mAh, thời gian dùng đến 3 tuần mới sạc lại. Đây là thời gian hợp lý mà nhiều bạn yêu thích do thường xuyên quên sạc PIN khi dùng gần hết.

Chế độ hẹn giờ thông mình, sau 2 phút bàn chải sẽ tạm dừng hoạt động. Và cứ sau mỗi 30 giây, nó sẽ thông báo cho bạn biết cần chuyển sang vùng khác để tiếp tục đánh răng.

Lock&Lock ENR346WHT, sạc không dây, trọng lượng 235g, có nhiều màu để bạn mua, giá bán hiện tại rơi vào khoảng 800k-900k.

Bàn chải điện Xiaomi Mijia Sonic T300

Bàn chải đánh răng điện Xiaomi Mijia Sonic T300
Bàn chải đánh răng điện Xiaomi Mijia Sonic T300

Xiaomi Mijia Sonic T300 là bàn chải điện có dáng đẹp, thiết kế nhẹ nhàng với màu sắc trang nhã, mang tính hiện đại.

Bàn chải điện Xiaomi Mijia Sonic T300 là bàn chải siêu âm với xung động 31.000 lần/phút mang lại hiệu quả cho việc đánh răng hằng ngày của bạn. Bàn chải điện siêu âm vì vậy tốt cho nướu của bạn, êm ái với công nghê đến từ Xiaomi.

Thời gian chải được hẹn giờ 2 phút với 30 giây sẽ được nhắc nhở chuyển vùng khác cần chải răng. Đây là tính năng quan trọng giúp cho việc chai răng của bạn đúng cách và hiệu quả theo như các chuyên gia khuyên dùng.

Bàn chải điện này tích hợp cồng sạc nhanh USB Type-C cho thời gian sạc nhanh hơn, bàn chải còn có chống thấm nước IPX7 tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi đánh răng dưới môi trường có nước.

Hiện giá của Xiaomi Mijia Sonic T300 khoảng 400k, mức giá không thể tốt hơn cho 1 thương hiệu lớn, uy tin như Xiaomi.

Mẹo nhỏ khi dùng bàn chải điện

Những bạn lần đầu sử dụng bàn chải điện, nhất là trẻ em nhỏ hay người già thường rất khó khi bắt đầu chải răng sao cho hiệu quả, cho đúng cách. Nhưng, chỉ cần bạn hiểu các mẹo khi chải răng sẽ rất dễ cho việc sử dụng lần sau hoặc hướng dẫn lại cho em bé nhà bạn.

Mẹo đầu tiên đó là phải chải răng thật nhẹ nhàng. Thông thường việc chải răng bằng bàn chải thường bạn hay chà xác mạnh lên răng làm cho nướu có cảm giác đau, thậm chí là chảy máu.

Mẹo nhỏ khi dùng bàn chải điện
Mẹo nhỏ khi dùng bàn chải điện

Bàn chải điện thường không cần sử dụng với kem đánh răng. Điều này có thể không quen với nhiều bạn. Nhưng mình khuyên bạn nên dùng kem đánh răng chuyên dụng khi đánh răng với bàn chải điện. Kem đánh răng sẽ làm tăng hiệu quả làm trắng răng và giúp hơi thở của bạn thơm tho hơn. – Nguồn tham khảo: https://www.quora.com/Do-I-need-toothpaste-with-an-electric-toothbrush

Lời kết

Vừa rồi mình đã tư vấn bạn cách lựa chọn bàn chải điện cũng như đánh giá các loại bàn chải điện tốt nhất theo quan điểm của mình để bạn dễ dàng mua và dùng.

Với hiệu quả của bàn chải điện tốt hơn so với bàn chải thường. Mình tin là sau khi đọc bài này bạn sẽ mua về sử dụng cho cả gia đình loại bàn chải điện này thay thế cho bàn chải thường. Cách đánh răng cũng sẽ được thay đổi để tăng hiệu quả trong quá trình vệ sinh răng miệng của bạn.

Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất.

About The Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top