Bàn là hơi nước đứng nào tốt?

Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt nhất 2022?

Bàn là hơi nước đứng hiện nay được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, nhất là những gia đình trẻ. Và nếu như bạn đang cần 1 chiếc bàn ủi đồ thị có thể tham khảo loại bạn là hơi nước đứng này nhé.

Tuy nhiên việc lựa chọn bạn là hơi nước đứng tốt nhất là điều dễ nhưng không để, khó nhưng không khó.

Với những bạn chưa hiểu rõ về loại bạn ủi này có thể tham khảo bài viết này của mình nhé.

Nội Dung Chính Hiện

Bàn là hơi nước đứng là gì?

Bàn là hơi nước đứng là 1 loại sản phẩm bàn là (bàn ủi) sử dụng công nghệ hiện đại. Công nghệ đó là dùng bình chứa nước để phun hơi nước tự động lên quần áo trong quá trình làm thẳng quần áo.

Cấu tạo bàn là hơi nước đứng

Về cấu tạo, bàn là hơi nước đứng có cấu tạo gồm đầu ủi, ngăn chứa nước, bộ phần điều khiển, giá treo quần áo, ống dẫn hơi nước và cây bàn.

Đầu ủi hơi nước: Bộ phần này hoạt động với nhiệm vụ phun hơi nước được dẫn từ bình chứa đến đầu ủi. Cấu tạo đầu ủi dạng gồm rất nhiều lỗ li ti để hơi nước đẩy ra tác động lên quần áo.

Ngăn chứa nước: làm nhiệm vụ chứa nước, mỗi sản phẩm có thể có dung tích chứa khác nhau.

Bộ điều khiển bàn ủi: Phần này là quan trọng, các chức năng đều được thiết kế ở đây. Thường phần này đặt tiếp xúc với mặt đất để sản phẩm đứng vững hơn. Các chức năng như nút tăng hơi nước, nút xả cặn có thể điều chỉnh và sử dụng dễ dàng.

Giá treo quần áo: Cái này là để áo quần lên và thuận tiện cho việc ủi. Bạn có thể tận dụng cái này cho không gian phòng ủi thêm rộng hơn.

Ống dẫn hơi nước: Chức năng đó là dẫn nước từ bình chứa đến đầu ủi. Ống này được thiết kế gắn liền với đầu ủi, và nó dễ dàng di chuyển để khi ủi được dễ dàng hơn.

Cây bàn ủi: Cây ủi này có thể điều chỉnh cao thấp để phù hợp với cách sử dụng của bạn.

Cách hoạt động như thế nào

Với cấu tạo đặc biệt như vậy, bàn là hơi nước đứng sẽ có nguyên lý hoạt động cũng đặc biệt. Sau khi bạn cho nước vào bình chứa bên dưới. Nước sẽ được dẫn theo ống dẫn nước, đến đầu ủi hơi nước được làm nóng và tác động trực tiếp lên bề mặt của quần áo. Từ đó quần áo sẽ nhận hơi nước nóng giúp cho nó được làm thẳng nhanh hơn, các nếp nhăn trên quần áo được loại trừ rất tốt theo quy trình này.

Các phụ kiện đi kèm như giá treo quần áo, găng tay để dùng hay dụng cụ tạo đường ly trong quá trình bạn sử dụng bàn là đứng. Điều này sẽ giúp cho quá trình ủi đồ của bạn nhanh hơn, nó cũng phù hợp với tư thế sử dụng của bạn nhờ vào thiết kế của bàn là nữa.

Vì sao nên chọn bàn là hơi nước đứng

Bàn là hơi nước đứng có lẽ là 1 sự lựa chọn tốt, được trải nghiệm trong 1 thời gian dài sử dụng nên mình nhận thấy 1 số lợi ích đáng giá sau đây.

Có 7 lý do mà mình cân nhắc mua bàn là hơi nước đứng thay vì bàn là cầm tay.

 • Về thiết kế: Loại này làm rất độc đáo, thuận tiện cho nhiều người sử dụng, bạn không cần trang bị thêm bàn để là nữa mà là luôn với phụ kiện kèm theo.
 • Về chức năng: Mình thích kiểu đứng vì nó có chức năng phun hơi nước nóng thông minh để ủi quần áo nhanh chóng hơn.
 • Tiết kiệm thời gian: Bàn là kiểu đứng giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian, ủi 1 bộ quần áo đi làm trong 1 vài phút chứ mấy.
 • Tiết kiệm không gian: Bộ bàn là hơi nước đứng bạn sẽ không cần thêm các phụ kiện như bàn để quần áo như bàn là cầm tay nữa. Chỉ cần phụ kiện kèm theo, bàn là hơi nước đứng làm việc “trọn gói” luôn.
 • Ủi nhiều loại vải: Bạn sẽ dễ dàng làm việc trên nhiều loại vải khác nhau như vải quần áo mỏng hay dày, rèm che, vải trải bàn,…
 • Chống mòn, chống phai màu: Vì cấu tạo và cách hoạt động khác với bàn là cầm tay nên khi ủi không ma sát đến quần áo nên không bị mòn cũng như màu sắc được giữ tốt hơn.
 • An toàn khi sử dụng: Thiết kế của bàn là đứng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Mình rất thích tính an toàn nên đây là lợi ích tuyệt vời.

Bạn có thể xem thêm bài viết Tại sao nên dùng bàn ủi hơi đứng cho những loại quần áo đặc biệt? trên báo Thanh Niên nhé!

Bàn là hơi nước đứng vs. bàn là hơi nước cầm tay

Hai loại này có những điểm giống nhau và khác nhau nhưng đều có chức năng quan trọng đó là ủi quần áo. Mỗi loại sẽ thực hiện ủi đồ theo cách mà cấu tạo từng loại đã trang bị trên dòng sản phẩm đó. Mình không đi sâu vào bàn là hơi nước cầm tay mà chỉ mang ra so sánh nhanh về thiết kế, chức năng và giá thành theo cách cơ bản nhất thôi.

Bàn là hơi nước cầm tay

Bàn là hơi nước cầm tay
 • Giá thành rẻ hơn
 • Thiết kế cầm tay gọn nhẹ
 • Khó ủi hơn khi không có móc treo

Bàn là hơi nước đứng

Bàn là hơi nước đứng
 • Giá thành đắt hơn
 • Thiết kế đẹp theo dạng đứng.
 • Có móc treo thuận tiện việc ủi

Cách chọn bàn là hơi nước đứng tốt nhất

Để có được bàn là hơi nước dạng đứng thì bạn cần lưu ý đến 1 số tiêu chí nhất định. Tất nhiên không phải mọi tiêu chí đề trùng khớp mới có được sản phẩm tốt. Tuy nhiên cũng cần lựa chọn sao cho phù hợp để sản phẩm đó giúp mình trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là 5 tiêu chí theo kinh nghiệm của mình khi đi mua bàn là đứng. Bạn có thể tham khảo, bỏ túi để lựa chọn theo mình cũng được nhé.

Nhu cầu phải cần vì giá thành đắt

Vì sao mình đề cập đến nhu cầu kèm theo đó là giá tiền? Bởi đó là 1 sản phẩm khác hoàn toàn so với bàn ủi khô cần tay, thậm chí là có nhiều tính năng đặc biệt hơn so với bàn ủi hơi nước cầm tay luôn.

Nhu cầu? Đó là câu hỏi bạn cần tự hỏi bản thân xem có quá cần thiết để sắm 1 chiếc bàn là hơi nước đứng? Tất nhiên rồi, mỗi sản phẩm có chức năng riêng nhưng mình đặc biệt thích bàn là hơi nước dạng đứng này bởi thiết kế độc đáo, chức năng hay ho và cả tiết kiệm thời gian nữa. Nó giúp mình nhiều trong quá trình ủi quần áo. Đó là đối với mình, mình sẽ sắm ngay để phục vụ cho mình bởi nhiều lợi ích đó, thì tại sao không nhỉ?

Ngoài ra, cái bạn cũng quan tâm đó là giá thành đắt, gọi là đắt nhất trong các sản phẩm cùng chức năng ủi quần áo. Nhưng khi bạn hiểu được nhưng lợi ích của nó rồi như các cái lợi mà mình đã nói ở trên thì giá thành cũng là điều không quá khó để lựa chọn, nếu như gia đình có đủ kinh tế chi trả.

Giá của nó dao động từ hơn 1 triệu đến 5 triệu, một số sản phẩm có giá đắt hơn nữa. Nhưng nếu bạn cân nhắc và nhu cầu không cần dùng thì bàn là hơi nước cầm tay cũng không phải là lựa chọn tồi đâu.

Dung tích phải lớn hơn 1.5 lít

Dung tích 1.5 lít đó là tiêu chí của mình chọn. Bởi vì 1 dung tích lớn giúp bạn ủi được nhiều đồ trong 1 lần ủi hơn. Thay vì phải đổ nước liên tục vào bình chứa ít thì cũng phiền thật đó. Vì vậy mình quyết định để mức dung tích này cho bạn tham khảo. Bạn có thể nghĩ khác mình cũng không sao.

Hãy chú ý điểm nữa đó là bình chứa có chức năng xả cặn, làm sạch hay không. Thường nhiều bàn là tốt có kèm chức năng này nữa. Đây là tiêu chí cũng giúp cho bàn là hơi nước đứng hoạt động hiệu quả hơn, tăng tuổi thọ.

Công suất phải đủ lớn

Công suất nhiều bạn nghĩ công suất lớn thì nó sẽ tốn điện năng. Nhưng mình thì nghĩ khác, công suất lớn cũng góp phần giúp đồ được ủi nhanh hơn.

Vậy công suất bao nhiêu là lớn, với mình công suất từ 1.500W là lớn. Nhiều bàn là hơi nước đứng có công suất lớn hơn 2.000W nữa đấy nhé. Nên bạn yên tâm lựa chọn công suất lớn để khi kết hợp với dung tích lớn thì đó là 1 sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Có chức năng kẹp ly

Chức năng kẹp ly thì nó hơi mơ hồ và cao xa, nói dụng cụ kẹp ly thì đúng hơn. Mỗi loại sản phẩm thường đi kèm với găng tay, kẹp ly. Nhưng bạn cần có dụng cụ kẹp ly và găng tay bảo vệ để giúp cho quá trình ủi được tốt hơn. Các loại quần tay áo r=trắng thường sử dụng kẹp ly để áo quần đẹp hơn nữa đấy nhé.

Nếu như không có thì có thể bạn tốn tiền mua thêm về để sử dụng nữa. Vì vậy, hãy xem sản phẩm đó có kẹp ly hay không. Và nếu có thì khi mua online bạn nên kiểm tra các phụ kiện này có đầy đủ không nhé.

Thương hiệu là yếu tố quyết định

Mình thường mua bàn là hơi nước đứng có thương hiệu rõ ràng, có xuất xứ nguồn gốc và được người dùng đánh giá cao. Đây là loại bàn là “cao cấp” trong các loại bàn là nên yếu tố về thương hiệu rất quan trọng.

Mình không chọn đại 1 sản phẩm không rõ ràng với giá thành thấp đâu. Vì bàn là thường có giá gần 1 triệu rồi thì bàn là hơi nước đứng cũng trên 1 triệu. Với 1 vài thương hiệu lớn như Philips, Bluestone, Kangaroo hay Panasonic có giá vài triệu là bình thường.

Bàn là hơi nước đứng hãng nào?

Bàn là hơi nước đứng hãng Philips

Bàn là hơi nước đứng hãng Philips

Khi nhắc đến bàn là hơi nước đứng, hãng đầu tiên trong đầu mình nghĩ đó là Philips. Và sản phẩm mình chọn mua cũng Philips nên đây là hãng theo mình đánh giá là rất tốt cả về thương hiệu lẫn chất lượng.

Thiết kế của hãng Philips rất đẹp, đơn giản nhưng thể hiện được sự sang trọng của bàn là hơi nước đứng.

Nhiều sản phẩm hãng này được ưu chuộng với nhiều lượt mua trên các trang thương mại điện tử lớn kể cả các trung tâm thương mại mình thấy cũng được khách hàng lựa chọn nhiều.

Phải kể đến 7 dòng được chọn nhiều như: Philips GC514, Philips GC518, Philips GC558, Philips GC576, Philips GC507, Philips GC524, Philips GC523. Có quá nhiều phải không nhưng thật sự sản phẩm tốt nên mình đưa vào đây thôi. Phần đánh giá mình sẽ chọn ra sản phẩm tốt nhất để đánh giá chứ không đánh giá hết sản phảm của hãng này được. Chắc chờ bài về bàn là hơi nước đứng Philips riêng 1 bài thôi.

Về giá, Philips có nhiều khoảng giá khác nhau tuỳ vào thiết kế và các tính năng riêng nữa. Giá tầm 1.5 triệu đến hơn 5 triệu đều có. Rất dễ để bạn tìm 1 cái phù hợp với túi tiền đấy nhé.

Bàn là hơi nước đứng hãng Bluestone

Bàn là hơi nước đứng hãng Bluestone

Không phải là 1 hãng bàn là hơi nước đứng số 1 nhưng Bluestone cho người dùng thấy được những gì mà 1 sản phẩm tốt, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Để có được điều này, hãng luôn mang đến những dòng chất lượng, có giá cả phải chăng để khách hàng dễ mua hơn.

Thiết kế cũng xếp vào những hãng có thiết kế đẹp, sang trong và gọn gàng khi bạn đặt nơi phòng ngủ.

Bluestone có trang bị thêm bánh xe nên dễ dàng di chuyển đi đến nơi mà bạn muốn. Đó là sự tiện lợi, là tiêu chí mà bạn cũng nên tìm hiểu để lựa chọn các sản phẩm hãng này.

Với hãng Bluestone, 3 sản phẩm mình thấy phù hợp với bạn đó là: Bluestone GSB-3911, BLuestone GSB-3951, Bluestone GSB-3941. Giá thì sẽ dao động từ hơn 1.5 triệu đến hơn 3 triệu, tất nhiên sẽ có nhiều thứ hay ho cho 1 sản phẩm đắt tiền đến từ Bluestone.

Nhìn chung giá cả như vậy mình thấy phù hợp rồi, còn để lựa chọn cái nào hợp nhất thì mình sẽ lựa chọn để review chi tiết hơn nhé.

Bàn là hơi nước đứng hãng Panasonic

Bàn là hơi nước đứng hãng Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng khi các dòng bàn là hơi nước đứng được ưu chuộng trên thị trường. Với khả năng ủi đồ nhanh giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với trước.

Bàn là hơi nước đứng của Panasonic có thiết kế cũng rất đẹp, nhiều mẫu chắc sẽ phù hợp với tiêu chí về kiểu thiết kế nên bạn càng dễ dàng lựa chọn theo sở thích hơn.

Panasonic NI-GSE035, Panasonic PABU-NI-GSD051GRA, Panasonic PABU-NI-GSD071PRA là những sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường. Nó cũng là những sản phẩm chất lượng mà bạn có thể mua về dùng.

Giá phổ biến từ 1.6 triệu đến 3 triệu đồng. Cũng không quá khó khăn để rinh về 1 sản phẩm mình thích và chất lượng ok đúng không nào.

Bàn là hơi nước đứng hãng Tiross

Bàn là hơi nước đứng hãng Tiross

Thương hiệu Tiross cũng gia nhập vào thị trường bàn là hơi nước đứng với 1 vài sản phẩm nổi bật. Thị trường có nhiều hãng nhưng Tiross vẫn là 1 thương hiệu cũng không ít người yêu thích và sử dụng.

Công nhận là hãng này thiết kế đẹp, nhiều dòng sản phẩm của hãng đẹp từ màu sắc đến kiểu dáng thiết kế luôn. Bạn có thể thấy được sự sang trọng mà hãng luôn chú trọng đầu tư.

Còn chất lượng thì không có gì phải chê, hãng làm rất tốt cho các dòng sản phẩm của mình, đáp ứng nhanh và làm việc được trên hầu hết các loại vải.

Phải kể đến là những dòng sản phẩm nhiều người sử dụng như: Tiross TS861, Tiross TS860, Tiross TS862. Giá của nó chỉ trên dưới 2 triệu đồng thôi, cũng dễ lựa cho bạn đó.

Bàn là hơi nước đứng hãng Kangaroo

Bàn là hơi nước đứng hãng Kangaroo

Mình nói về thương hiệu Kangaroo bởi các dòng sản phẩm bàn là hơi nước đứng hãng này luôn có vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Mình dạo 1 vòng trên các sàn thương mại điện tử, người dùng có review về sản phẩm mà họ dùng, qủa thật phải giới thiệu ngay đến với bạn thôi.

Chất lượng của hãng thật sự tốt, tối ưu tối đa các nhu càu ủi đồ hằng ngày của mọi người.

Thiết kế nổi bật với sản phẩm đẹp về hình dáng, sang về màu sắc. Nhìn chung kiểu dáng của bàn là hơi nước đứng của Kangaroo đẹp và hợp với gia đình Việt.

Các loại bàn là hơi nước đứng có thể mua như: Kangaroo KG758, Kangaroo KG75B01, Kangaroo KG75B6 , Kangaroo KG75B11, Kangaroo KG75B8. Giá Kangaroo đưa ra từ hơn 2 triệu đến hơn 3 triệu đồng tuỳ vào sản phẩm.

Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt?

Bàn là hơi nước đứng Philips GC514

Bàn là hơi nước đứng Philips GC514

Đánh giá Philips GC514

Bàn là hơi nước đứng Philips GC514 là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay. Nhiều người tìm mua sản phẩm này hàng ngày đều rất lớn, sản phẩm luôn nằm trong top danh sách bán chạy của Tiki, Shopee về danh mục bàn là hơi nước.

Điểm nhanh về thiết kế, Philips GC514 được hãng chú trọng về kiểu dáng và màu sắc. Mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, gọn gàng có thể đặt ở bất kỳ đâu, có thể mang đi bất cứ chỗ nào cũng được.

Philips GC514 được sản xuất với công suất lên tới 1600w kèm với đó là 3 mức điều chỉnh hơi nước. Với tốc độ phun hơi liên tục 32 g/phút, Philips GC514 giúp bạn có thể hoàn thành xong bộ quần áo chỉ trong 1-2 phút thôi. Điểm mạnh khác đó là dung tích bình chứa 1.6 lít còn mang lại cho bạn 1 lần ủi 5 đến 10 bộ quần áo mới thay nước.

Ngoài ra, thiết kế mặt đế chống dính, mặt để rộng hơn so với các kiểu thiết kế trước đó. Nó giúp cho quá trình ủi dễ dàng hơn trên nhiều loại vải sử dụng.

Điểm mình thích nhất

 • Thiết kế đẹp, sang trọng với màu sắc nhẹ nhàng.
 • Công suất và dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu ủi đồ nhanh chóng.
 • Thiết kế mặt đế rộng, chống dính là điểm tuyệt vời.
 • Giá rẻ, phù hợp với đa số khách hàng.

Điểm mình không thích

 • Thiết kế phần chứa nước to, không được thon gọn lắm.
 • Khi ủi tay cầm cũng ảnh hưởng bởi hơi nóng từ mặt đế ủi.

Đánh giá chung

Bàn là hơi nước đứng Philips GC514 đúng chất của 1 sản phẩm ngon-bổ-rẻ luôn. Thiết kế, chắt liệu, chức năng cũng như giá thành đều ổn. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ không cảm thấy khó chịu bởi 1 số điểm yếu của Philips GC514 như mình đã nếu ra. Có thể chấp nhận với mức giá dưới 1.5 triệu đồng.

Bàn là hơi nước đứng Panasonic PABU-NI-GSD051GRA

Bàn là hơi nước đứng Panasonic PABU-NI-GSD051GRA

Đánh giá Panasonic PABU-NI-GSD051GRA

Một trong những sản phẩm tốt nhất của hãng Panasonic đó chính là bàn là hơi nước đứng Panasonic PABU-NI-GSD051GRA, theo đánh giá của mình. Đó là 1 sản phẩm đẹp, sử dụng tốt nhu cầu ủi đồ cho gia đình nhà bạn.

Panasonic PABU-NI-GSD051GRA với tổng thể gọn gàng, màu xanh nhẹ giúp nó toát lên vẻ đẹp sang trong và tinh tế cho căn phòng của mình.

Panasonic PABU-NI-GSD051GRA trang bị công suất lơn 1.500w và dung tích 1.6 lít giúp cho quá trình ủi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nó có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ, chức năng phun hơi sương và phun tăng cường tốc độ phun hơi tới 16g/giờ. Giúp cho nó dễ dàng làm thẳng các loại vải khác nhau, làm thẳng áo quần 1 cách tốt nhất.

Ngoài ra, có 1 điểm hay nữa ở Panasonic PABU-NI-GSD051GRA đó là có khả năng loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn từ quần áo sau khi ủi. Cái này thì mình tham khảo trên bài viết của nhà cung cấp chứ không biết nó loại bỏ đến bao nhiêu phần vi khuẩn. Nhưng thông tin này thì thật sự tuyệt vời đối với 1 sản phẩm bàn là hơi nước đứng.

Điểm mình thích nhất

 • Thiết kế màu xanh đẹp, gọn gàng và sang trọng.
 • Công suất công với dung tích giúp mình ủi đồ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Chức năng phun hơi hiện đại, tiên tiến, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.
 • Loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn sau khi ủi.
 • Chức năng làm sạch 3 chế độ: phun hơi tăng cường làm sạch, chống đóng vôi, xả nước dư.

Điểm mình không thích

 • Giá cao là 1 điểm hạn chế của sản phẩm này.

Đánh giá chung

Panasonic PABU-NI-GSD051GRA có rất nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại cho mình những trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng. Giá sản phẩm này có thể cao 1 tí nhưng với những gì mà Panasonic PABU-NI-GSD051GRA có được thì nó rất xứng đáng.

Bàn là hơi nước đứng Philips GC558

Bàn là hơi nước đứng Philips GC558

Đánh giá Philips GC558

Bàn là hơi nước đứng Philips GC558 là sản phẩm nhà Philips tiếp theo góp mặt vào bài đánh giá của mình. Bởi đây là dòng tốt về chất lượng, sức mua nhiều cũng như có nhiều phản hồi tích cực về nó.

Thiết kế màu trắng tím với đầu ủi được làm rộng hơn, làm phẳng nếp nhăn dễ dàng hơn. Philips GC558 có ngăn chứa tinh dầu thơm MyEssence giúp cho bạn có thể làm mới những độ đồ có mùi hương yêu thích của bạn.

Bàn là hơi nước đứng Philips GC558 với công suất 2000w, du tích 1.8 lít thật sự làm cho nó ủi mạnh mẽ hơn. Với 5 chế độ phun để bạn tối ưu chất lượng ủi trên nhiều loại vải khác nhau. Có thể tuỳ chỉnh phun mạnh với các loại vải dày và phun thấp với các loại áo, quần mỏng. Rất thuận tiện cho công việc ủi đồ của bạn mỗi ngày phải không.

Điểm nữa, móc treo Hang&Lock trên Philips GC558 có tính năng khoá cố định giúp cho áo quần được cố định, tránh quần áo đong đưa, khi ủi sẽ thuận tiện hơn. Chế độ chờ tự động khi bình chứa cạn nước cũng là tính năng an toàn của Philips GC558, giúp cho máy hoạt động bền hơn.

Điểm mình thích nhất

 • Thiết kế tính tế, sang trọng và dễ dùng.
 • Công suất và dung tích giúp cho bàn ủi mạnh mẽ hơn.
 • 5 chế độ phun, mang lại sự yêu thích khi dùng trên nhiều loại vải.
 • Có móc treo cố định, chế độ chờ khi bình cạn nước.

Điểm mình không thích

 • Giá khá cao

Đánh giá chung

Philips GC558 là bàn là hơi nước đứng rất được mong chờ đến tay bạn. Thiết kế đẹp, chất lượng vượt trội, nhiều tính năng hay ho. Có điểm là giá hơi cao, giát khó khăn để bạn chi tiền, nhưng với nhiều điểm mạnh thì việc cân nhắc là điều cần thiết.

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758

Đánh giá Kangaroo KG758

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 cũng là dòng sản phẩm có nhiều người chọn mua. Chất lương của nó tốt và phù hợp để sử dụng trong gia đình hiện nay.

Thiết kế của Kangaroo KG758 khá đẹp mắt, nhất là phần bên dưới có gắn bánh xa giúp cho bàn ủi dễ dàng di chuyển hơn. Đây là điểm khác biệt mà sản phẩm này có được trên thiết bế bên ngoài mà mình thấy được.

Kangaroo KG758 được sử dụng phù hợp trên mọi loại vải, kết hợp với áp suất hơi nước mạnh giúp cho bạn dễ dàng ủi thẳng nhanh chóng trong 1 vài phút. Bạn yên tâm, vì bàn ủi phù hợp trên nhiều loại vải nên khi loại bỏ vết nhắn áo quần nhanh nhưng không làm hỏng áo quần, không bị mất màu hay bào mòn. 

Hơi nước phun ra từ Kangaroo KG758 có thể dùng để tẩy ố nhà bếp, lau cửa kính sàn nhà,… Nó như 1 chiếc bàn là đa năng, không chỉ ủi đồ mà còn làm được các việc gia đình khác nữa.

Điểm mình thích nhất

 • Thiết kế với bánh xe dễ dàng di chuyển khắp nhà.
 • Loại bỏ nếp nhăn chỉ trong 1 vài phút.
 • Phù hợp trên nhiều loại vải khác nhau.
 • Tính đa năng mà Kangaroo KG758 mang lại rất tuyệt vời.

Điểm mình không thích

 • Giá trên 3 triệu, khá đắt.

Đánh giá chung

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 có nhiều điểm mạnh, tính đa năng và phù hợp với gia đình hiện đại ngày nay. Bạn có thể nhìn thấy được điểm yếu của Kangaroo KG758 đó là về giá. Còn lại thì khá ok cho 1 sản phẩm chất lượng như vậy.

Bàn là hơi nước đứng Philips GC518

Bàn là hơi nước đứng Philips GC518

Đánh giá Philips GC518

Mình đã để các sản phẩm của Philips nhiều trong danh sách này, tuy nhiên không có sự lựa chọn nào tốt hơn được. Nên cuối danh sách này là bàn là hơi nước đứng Philips GC518. Sản phẩm được ưu chuộng và sử dụng nhiều trong các gia đình hiện nay.

Với thiết kế cũng giống với các sản phẩm phía trên, Philips GC518 cũng mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, trang nhã. Nhưng vẫn toát lên sự sang trọng mà 1 đồ dùng thường ngày mang lại trong gia đình.

Philips GC518 được sử dụng 5 chế độ phun hơi, có thể điều chỉnh phun hơi theo từng loại vải khác nhau. Thêm nữa, Philips GC518 được trang bị đầu ủi chống dính, bền bỉ và diện tích rộng giúp ủi đồ nhanh hơn so với trước. Dung tích và công suất lớn cũng giúp cho việc ủi trở nên nhanh hơn.

Ngoài ra, thời gian để mặt đế nóng nhanh chưa tới 60 giây, bình chứa nước tháo rời dễ dàng, châm nước tiện lợi/ Tất cả điều này tạo ra 1 sản phẩm chất lượng, ai cũng có thể sử dụng được.

Điểm mình thích nhất

 • Thiết kế sang trọng, màu sắc sang trọng.
 • 5 chế độ phun hơn, có thể ủi trên nhiều loại vải khác nhau.
 • Công suất lớn, dung tích lớn.
 • Làm nóng mặt đế nhanh chóng.
 • Giá rẻ, dễ chi tiền để mua.

Điểm mình không thích

 • Khung treo không chắc chắn cho lắm.

Đánh giá chung

Bàn là hơi nước đứng Philips GC518 có nhiều chức năng, chế độ để thực hiện công việc ủi rất tiện lợi. Sản phẩm có giá rẻ nên bạn có thể mua được dễ dàng.

Tổng kết: Nên mua bàn là hơi nước đứng nào?

Bạn vừa xem các đánh giá về 5 bàn là hơi nước đứng tốt nhất mà mình khuyên dùng. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, không có sản phẩm nào tốt hoàn toàn, nên mình chỉ đưa ra để bạn tham khảo cho dễ lựa chọn.

Với những gì mà mình chia sẻ hi vọng bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình. Chúc bạn mua được bàn là hơi nước đứng phù hợp với gia đình.

About The Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top