Máy giặt nào tốt

Nên Mua Máy Giặt Hãng Nào Tốt Nhất? Review Top 10

Hiện nay, máy giặt như 1 thiết bị gia đình không thể thiếu nhất là trong thời đại ngày nay. Máy giặt có mặt ở khắp mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn, ở bất cứ đâu có điện là có máy giặt. Đặc biệt khi dịch vụ bán hàng online phát triển, cách tiếp cận máy giặt của tất cả mọi người có nhu cầu cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi mới bắt đầu tìm mua máy giặt loại nào tốt nhất bạn băn khoăn với những thông tin như:

  • Nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất?
  • Máy giặt loại nào tốt nhất trong số nhiều thương hiệu như: Samsung, Toshiba, Panasonic, Electrolux hay LG?
  • Tiêu chí gì để lựa chọn máy giặt phù hợp cho gia đình?
  • Mua máy giặt chính hãng ở đâu tốt nhất?

Đó là những câu hỏi mình nghĩ ít nhiều cũng tự xuất hiện trong đầu khi đi tìm 1 máy giặt cho gia đình.

Trong bài viết hôm nay, mình xin review những máy giặt tốt nhất theo nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết để bắt đầu chọn mua 1 sản phẩm tốt, để thay thế cho công việc giặt tay trước đây. Đáp ứng được các yêu cầu về kinh tế, về chủng loại về thương hiệu.

Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Máy giặt là gì?

Máy giặt là tiết bị đã được cài đặt phần mềm và lập trình các chương trình giặt: ngâm nước, các chế độ giặt, xả và vắt. Cơ bản là vậy nhưng nhiều hãng còn trang bị thêm nhiều công nghệ tiên tiến, độc quyền vào trong máy giặt để tối ưu hiệu quả giặt ở mức tốt nhất.

Tham khảo thêm trên Wikipedia

Có nhiều loại máy giặt còn kết hợp cả việc sấy khô và là quần áo nữa, nhưng công nghệ này thường ít phổ biến hơn. Nguồn năng lượng để máy giặt hoạt động là điện năng gia đình.

Trên thị trường hiện nay theo mình được biết thì máy giặt có 2 loại: máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên.

Máy giặt cửa trước: hay còn gọi là máy giặt lồng ngang, máy giặt cửa ngang là loại máy giặt có cửa giặt ở phía trước. Loại này có thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều chức năng độc quyền của từng hãng. Giá thành cũng cao hơn so với nhiều loại cửa trên.

Máy giặt cửa ngang rất hiện đại
Máy giặt cửa ngang rất hiện đại

Máy giặt cửa trên: hay còn gọi là máy giặt lồng đứng, máy giặt cửa đứng là loại máy giặt có cửa ở trên. Thiết kế của loại này phù hợp cho nhiều người, bạn không cần phải cúi người xuống để bỏ đồ vào trong, tất cả bạn chỉ cần đứng và điều chỉnh để máy giặt làm việc thôi. Giá thành cũng nhiều phân khúc giá, từ vài triệu đến vài chục triệu nên rất dễ lựa chọn.

Máy giặt cửa trên truyền thống
Máy giặt cửa trên truyền thống

Ưu điểm khi sử dụng máy giặt

Máy giặt là thiết bị giúp hỗ trợ tối đa việc giặt giũ thường ngày, vì vậy nó có rất nhiều ưu điểm:

Tiết kiệm thời gian, công sức: việc giặt giũ quần áo hằng ngày sẽ tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn giặt tay. Bạn sẽ bỏ ra cả tiếng đồng hồ mới có thể giặt xong cả đống đồ mà ngày hôm trước sử dụng. Chưa kể nhiều bạn đi làm thì tối hoặc sáng sớm dậy để xử lý hết đồ rồi mới có thể ra khỏi nhà làm việc.

Tiết kiệm nước: máy giặt được lập trình sẵn các chơng trình giặt nên bạn được chọn mức nước để giặt với lượng đồ phù hợp. Có nhiều máy giặt hiện đại hơn thì chỉ cần bạn chọn chương trình giặt thì máy sẽ tự động tối ưu mức nước cho phù hợp với lượng đồ cần giặt.

Bảo vệ sức khỏe người dùng: Bạn có biết khi giặt tay thì bạn tiếp xúc với các loại bột giặt nên có thể gây tróc da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn giặt máy bạn không tiếp xúc trực tiếp nên hạn chế được sự ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng.

Tiết kiệm điện: Máy giặt sử dụng điện năng gia đình để xử lý quá trình giặt giũ nên chắc chắn máy giặt sẽ tiêu hao điện năng. Tuy nhiên, việc nhiều máy giặt hiện nay sử dụng công nghệ tiết kiệm điện nên phần nào giảm thiểu được điện năng tiêu thụ. Máy giặt càng hiện đại, công nghệ tiết kiệm điện càng phát triển, mang lại lợi ích cho người dùng.

Đa dạng chương trình giặt: Một ưu điểm khác cũng rất hiện đại đó là tính năng chọn chương trình giặt với rất nhiều chương trình được cài đặt sẵn. Bạn có thể chọn chương trình giặt theo chất liệu của quần áo cần giặt. Ngoài ra bạn có thể chọn giặt nhanh 15 phút, giặt ngâm đối với các loại vải dày,…

Nhược điểm của máy giặt

Tuy nhiên, máy giặt cũng có 1 số nhược điểm nhất định:

Khó làm sạch các vết bẩn cứng đầu: Các vết bẩn cứng đầu như cà phê, nước sơn, hay các vết mốc thì máy giặt rất khó đánh bật được cho dù bột giặt có tốt cỡ nào. Vì vậy, để làm sạch các vết bẩn này chỉ còn cách giặt tay sau đó giặt lại bằng máy giặt.

Lượng đồ nhiều phải chia ra giặt nhiều lần: khi lượng đồ quá nhiều mà máy giặt không đáp ứng được sẽ khiến máy giặt không làm việc hoặc làm việc không hiệu quả. Để khắc phục bạn chia ra nhiều lần giặt để tối ưu hiệu quả cho mỗi lần giặt.

Chất lượng quần áo bị giảm: giặt máy thường xuyên khiến chất lượng vải quần áo bị giảm xuống. Để khắc phục bạn cần chọn loại quần áo phù hợp cũng như chọn chương trình phù hợp để giặt.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt tốt

Với kinh nghiệm sử dụng máy giặt nhiều năm cũng như những kinh nghiệm mà trước đây mình đi chọn mua sản phẩm có được. nay mình xin chia sẻ cho bạn để dễ dàng tìm mua máy giặt nào tốt trong tương lai.

Một số tiêu chí để lựa chọn máy giặt tốt như: dung tích cần sử dụng, loại máy giặt bạn yêu thích, chức năng của máy giặt,…

Máy giặt tốt nhất, bán chạy trên Tiki
Máy giặt tốt nhất, bán chạy trên Tiki

Chọn dung tích phù hợp cho máy giặt

Dung tích của máy giặt rất quan trong bỏ nó quyết định hiệu quả giặt trong mỗi lần giặt và còn giúp tiết kiệm điện năng, nước và chi phí khác như nước giặt, nước xả.

Nếu bạn chọn máy giặt có công suất lớn hơn nhu cầu sẽ gây lãng phí điện, nước. Ngược lại máy giặt có công suất nhỏ hơn nhu cầu khiến bạn sẽ chia ra nhiều lần giặt vừa tốn điện nước lại tốn công sức của bạn nữa.

Vì vậy bạn cần xác định nhu cầu giặt giũ hằng ngày như gia đình cần mua máy giặt cho bao nhiêu người, mỗi ngày giặt bao nhiêu ký quần áo hay nếu gia đình cho trẻ em thì cần giặt đồ nhiều hơn.

Ví dụ, một món đồ có trọng lượng 0.3kg – 0.5kg thì bạn giặt được 10-12 món đồ trong 1 lần giặt với máy giặt 7kg.

Hoặc bạn có thể chọn máy giặt theo ước lượng số người như sau:

  • Máy giặt dưới 7.5kg: đáp ứng nhu cầu cho 1-2 thành viên.
  • Máy giặt dưới 7.5kg – 8.5kg: đáp ứng nhu cầu cho 3-4 thành viên.
  • Máy giặt trên 8.5kg: đáp ứng nhu cầu cho 5 thành viên trở lên.

Nhà bạn có trẻ em thì lượng đồ nhiều nên cân nhắc các sản phẩm máy giặt có dung tích 10kg trở lên nhé.

Kiểm tra mức tiêu hao điện-nước

Nhiều máy giặt có thể giúp bạn biết được mức tiêu hao điện nước như thế nào từ đó có lựa chọn hoặc so sánh với sản phẩm cùng phân khúc dễ dàng hơn.

Bạn có thể kiểm tra nhãn năng lượng được dán trên các sản phẩm máy giặt theo tiêu chí đánh giá từ 1-5 sao. Càng nhiều sao thì mức tiêu hao năng lượng càng thấp và sản phẩm ít tốn điện nước hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả khi giặt.

Nhãn năng lượng máy giặt Aqua
Nhãn năng lượng máy giặt Aqua

Các máy giặt hiện đại đều có một số công nghệ tiết kiệm như công nghệ Inverter, công nghệ Eco Inverter cũng gúp cho máy giặt phần nào giảm tiêu hao điện-nước.

Lựa chọn các tính năng cho máy giặt

Máy giặt có thêm các tính năng hay tiện ích nhằm giúp cho máy giặt đạt hiệu quả giặt cao hơn. Bên cạnh đó các tính năng cũng giúp cho máy giặt trở nên đa chức năng, vừa giặt giũ quần áo, vừa làm khô ngay cả khi bạn không cần sấy bằng các loại máy sấy chuyên dụng.

Tính năng hẹn giờ giặt: đối với nhiều bạn có công việc bận rộng thì tính năng này rất phù hợp để khi xong các công việc bên ngoài bạn về nhà là có thể lấy quần áo ra phơi là xong. Việc nhanh chóng phơi đồ ngay sau khi giặt xong giúp quần áo không bị nấm mốc, không bị hôi mùi. Đó là lý do nên chọn hẹn giờ giặt là vậy.

Tính năng tự động điều chỉnh mức nước: có nhiều loại máy giặt bạn chỉ cần chọn chương trình giặt là máy giặt tự động lấy nước để giặt mà không cần chọn mức nước. Điều này giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả khi không cần ước chừng lượng nước để giặt như các loại máy không có tính năng này.

Tính năng kết nối thông minh: máy giặt có thể kết nối với điện thoại thông minh từ đó bạn có thể điều khiển, theo dõi máy giặt thuận tiện hơn.

Tính năng tự động vệ sinh lồng gặt: tính năng này giữ lồng giặt luôn sạch sẽ và giúp bạn giảm tần suất vệ sinh lau chùi lồng giặt từ mỗi tháng 1 lần xuống còn mỗi 3-4 tháng 1 lần.

Kiểm tra độ ồn của máy giặt

Kiếm tra độ ồn của máy giặt để khi hoạt động bạn không cảm thấy khó chịu khi sử dụng nhất là đối với người già và trẻ em. Bên cạnh đó việc giặt đồ vào bạn đêm hay buổi sáng sớm khi máy giặt ít ồn hoặc không gây ra tiếng ồn sẽ là tốt nhất. Vì thời gian này dễ làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu nhất.

Hiện nay có nhiều máy giặt hoạt động khá êm, không gây ra tiếng ồn nhiều. Tuy nhiên bạn nên đặt máy giặt ở vị trí thăng bằng để máy giặt không rung lắc và tiếng ồn giảm đi đáng kể.

Chọn thiết kế máy giặt cửa trước hay cửa trên

Mỗi loại máy mặt đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào sở thích và nhu cầu mà chọn loại cửa trước hoặc cửa trên.

Đối với máy giặt cửa trước:

Ưu điểm: thiết kế đẹp, gọn gàng, nhiều tính năng rất hay, nhiều lựa chọn sản phẩm tốt. Tuy nhiên nó có nhược điểm là khó bỏ đồ vào, giá thành cao.

Hiện nay có nhiều thương hiệu lớn có loại máy giặt này như Máy giặt Electrolux, Samsung, Aqua, Toshiba,… giá từ 5 triệu đồng.

Đối với máy giặt cửa trên:

Ưu điểm: đa dạng thiết kế, tích hợp nhiều tính năng, đa dạng sản phẩm tốt. Nhược điểm của nó là thiết kế cao hơn máy giặc cửa trước, kiểu thiết kế truyền thống.

Giá của các loại máy giặt này từ 3 triệu đồng với các thương hiệu như: Aqua, Samsung, Toshiba,…

Đọc thêm: Nên Mua Tủ Lạnh Hãng Nào? 10 Tủ Lạnh Tốt Nhất

Top 5 máy giặt của trước tốt nhất

Máy giặt cửa trước loại nào tốt? Dưới đây là top 5 máy giặt cửa ngang tốt nhất để bạn lựa chọn. Link mua hàng mình đính kèm theo sản phẩm để bạn mua hàng chính hãng dễ dàng hơn với loại này.

Máy giặt Samsung Inverter WW80T3020WW

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa ngang

Thương hiệu: Samsung

Dung tích: 8kg

Công nghệ: Digital Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ giặt: Chế độ giặt nước nóng, Chế Độ Quick Wash, Chế Độ Drum Clean

Máy giặt Samsung Inverter WW80T3020WW
Máy giặt Samsung Inverter WW80T3020WW

Với thiết kế màu trắng nhẹ nhàng, trang nhã, trang bị nhiều tính năng, máy giặt Samsung Inverter WW80T3020WW giúp cho người dùng vừa có sản phẩm lồng ngang phù hợp, vừa làm đẹp cho không gian gia đình.

Công nghệ Digital Inverter được Samsung tích hợp trong máy giặt này giúp cho sản phẩm hoạt động tối ưu, êm ái và rất tiết kiệm điện năng. Máy giặt Samsung Inverter WW80T3020WW có thể sử dụng đến 11 năm, tuổi thọ rất cao đấy bạn nhỉ.

Chế độ giặt nước nóng Hotwash được trang bị cho máy giặt lồng ngang Samsung Inverter WW80T3020WW giúp loại bỏ vi khuẩn, đánh bật các vết bẩn cứng đầu, các loại tác nhân gây dị ứng cho da trên các loại vải quần áo. Nhờ vậy mà quần áo luôn được đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh khi mặt vào người.

Chế độ Quick Wash chế độ giặt nhanh của máy giặt Samsung Inverter WW80T3020WW giúp giặt nhanh tất cả các loại áo quần mỏng, ít dơ bẩn chỉ trong 18 phút. Nhờ đó mà máy giặt giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và giảm tiêu hao điện.

Máy giặt Samsung Inverter WW80T3020WW tích hợp chế độ Drum Clean tự động thông báo khi cần vệ sinh lồng giặt. Với chế độ này, các cặn bột giặt, bụi bẩn trong lồng giặt được làm sạch giữ cho máy giặt luôn luôn thông thoáng, nâng cao tuổi thọ của máy trong suốt thời gian sử dụng.

Tính năng hẹn giờ kết thúc cũng là 1 tính năng hay trên máy giặt Samsung WW80T3020WW cho phép bạn cài đặt giờ giặt và hẹn giờ tối đa 24 giờ. Khi bạn cần ra ngoài với thời gian lâu, chỉ cần cho áo quần vào và hẹn giờ kết thúc là được. Đến khi về nhà thì máy giặt đã hoàn thành vừa xong đống quần áo rồi. Vừa sạch sẽ, vừa thơm tho mà không lo sợ ẩm mốc cho quần áo.

Máy giặt Samsung Inverter WW80T3020WW hiện có giá khoảng 5.5 triệu đồng, dung tích của máy giặt là 8kg.

Máy giặt Samsung Inverter WW85T4040CX

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa ngang

Thương hiệu: Samsung

Dung tích: 8.5kg

Công nghệ: Digital Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ giặt: Giặt Hơi Nước Diệt Khuẩn Hygiene Steam

Máy giặt Samsung Inverter WW85T4040CX
Máy giặt Samsung Inverter WW85T4040CX

Máy giặt Samsung Inverter WW85T4040CX có màu đen xám mang phong cách thời thượng giúp cho không gian nơi đặt máy giặt thêm phần cuốn hút hơn. Đây là máy giặt lồng ngang mang một thiết kế rất tinh tế và sang trọng đấy ạ.

Với chế độ giặt hơi nước diệt khuẩn Hygiene Steam, máy giặt Samsung Inverter WW85T4040CX giúp cho quần áo được loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, cặn bẩn, vi khuẩn bám sâu trên quần áo đến 99.9%. Giúp cho quần áo không những sạch sẽ mà an toàn cho người sử dụng tránh các tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy giặt Samsung WW85T4040CX trang bị động cơ Digital Inverter giảm ma sát trong khi máy giặt hoạt động giúp máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn và tiết kiệm điện nữa. Với động cơ này, tuổi thọ của máy giặt Samsung WW85T4040CX có thể đến 23 năm.

Chế độ Drum Clean – tự động vệ sinh lồng giặt có trên máy giặt Samsung Inverter WW85T4040CX giúp tự động thông báo khi cần vệ sinh lồng giặt. Nhờ đó mà lồng giặt nhanh chóng loại bỏ đến 99.9% các tác nhân gây mùi, làm cho máy giặt luôn luôn sạch sẽ, giúp máy giặt luôn mới.

Ngoài ra, lồng giặt luôn được làm sạch nhanh chóng mà không cần đến các chất làm sạch khác thông qua quá trình ngâm, vắt và rung ở tốc độ cao của máy giặt này.

Hộp bột giặt StayClean thiết kế thông minh dành cho máy giặt này kết hợp với hệ thống xả nước thông minh, dòng nước này là hòa tan nước giặt/bột giặt tối đa và hiệu quả, luôn giữ cho hộp đựng bột giặt luôn sạch sẽ, không còn cặn bột giặt làm bẩn máy giặt.

Máy giặt Samsung Inverter WW85T4040CX có dung tích 8.5kg hiện có giá khoảng 7.5 triệu đồng.

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa ngang

Thương hiệu: LG

Dung tích: 8.5kg

Công nghệ: Truyền động trực tiếp bền & êm

Công nghệ giặt: Công nghệ giặt hơi nước Steam+, Giặt 6 chuyển động

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W
Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W

Với màu trắng trang nhã, máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W dùng trong gia đình sang trọng và đầy tinh tế, mang lại vẻ đẹp cho toàn gia đình nhà bạn. Kiểu máy giặt lồng ngang nên nhỏ gọn dù dung tích 8.5kg, cũng rất cuốn hút mọi ánh nhìn từ tất cả mọi người.

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W được trang bị lồng giặt với chất liệu thép không gỉ khả năng chống bám bẩn đến 99.9% giúp cho lồng giặt luôn luôn sạch sẽ. Cửa máy giặt được làm bằng kính chịu lực cao, chắc chắn nên có độ bền và giúp cho máy giặt có tuổi thọ dài hơn.

Nhờ công nghệ DD AI độc quyền trên máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W nên áo quần sau khi giặt không sợ bị giãn, mất dáng. Với công nghệ này, máy giặt sẽ phân tích chuẩn đoán khối lượng, chuẩn đoán độ mềm của quần áo, từ đó đưa ra mức giặt và sấy phù hợp để tối ưu hiệu suất và bảo vệ đồ cần giặt trong lồng.

Ngoài ra, máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W còn có một số điểm mạnh khác như:

Công nghệ giặt hơi nước LG Steam giúp áo quần sau khi giặt ít bị nhăn hơn, nâng cao hiệu quả giặt. Công nghệ này còn giúp loại bỏ các tác nhân gây hại cho da, vi khuẩn và nấm mốc, bảo vệ sức khỏe khi sử dụng.

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W trang bị công nghệ mô phỏng 6 chuyển động như giặt tay, giúp quần áo sạch hơn và ít bào mòn sợi vải.

Tính năng ADD ITEM trên máy giặt này còn giúp bạn thêm đồ dơ bẩn ngay cả khi máy giặt đang vận hành. Thật tiện lợi với tính năng này của hãng LG đúng không nào.

Máy giặt LG 8.5 kg FV1408S4W sử dụng công nghệ Inverter giúp máy vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn khó chịu, giúp tiết kiệm điện trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, nếu cần quản lý hoạt động của máy giặt từ xa bạn có thể kết nối với Alexa hoặc trợ lý ảo Google Assistant trên smartphone.

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W có giá bán khoảng 8.5 triệu đồng, dùng được cho 5 người trong gia đình.

Máy giặt Electrolux EWF8025EQWA

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa ngang

Thương hiệu: Electrolux

Dung tích: 8kg

Công nghệ: Truyền động gián tiếp

Công nghệ giặt: Giặt hơi nước Vapour Care

Máy giặt Electrolux EWF8025EQWA
Máy giặt Electrolux EWF8025EQWA

Máy giặt Electrolux EWF8025EQWA được thiết kế cửa ngang thông minh và màu trắng tinh tế làm cho máy có độ sang trọng bao phủ. Khi nhìn vào máy giặt này, cảm giác nhẹ nhàng và thư thái hơn hẳn.

Công nghệ Vapour Care được hãng trang bị trên máy giặt Electrolux EWF8025EQWA với khả năng giặt hơi nước ở nhiệt độ cao, mọi loại vi khuẩn dường như khó trụ vững trong các quần áo cần giặt. Mang lại những bộ quần áo sạch bong, sức khỏe các thành viên được bảo vệ trước những tác nhân gây bệnh trên quần áo.

Chức năng Add Cloths được tích hợp cho Electrolux EWF8025EQWA giúp quá trình thêm đồ ngay khi máy giặt đang hoạt động trở nên dễ dàng hơn trong 15 phút đầu tiên.

Máy giặt Electrolux EWF8025EQWA có dung tích 8kg, phù hợp cho gia đình từ 4-5 thành viên. Giá bán máy giặt này khoảng 7.5 triệu đồng.

Máy giặt sấy LG Inverter FV1408G4W

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa ngang

Thương hiệu: LG

Dung tích: 8.5kg

Công nghệ: Truyền động trực tiếp – sử dụng trí tuệ nhân tạo

Công nghệ giặt: Công nghệ giặt hơi nước Steam+, Giặt 6 chuyển động

Máy giặt sấy LG Inverter FV1408G4W
Máy giặt sấy LG Inverter FV1408G4W

Nếu bạn đang cần tìm 1 máy giặt có chức năng sấy thì LG Inverter FV1408G4W là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Máy giặt này thiết kế tông màu trắng nhẹ nhàng như tô điểm cho không gian thêm trang nhã và máy cũng rất sang trọng với kiểu giặt lồng ngang.

Máy giặt sấy LG Inverter FV1408G4W có thiết kế kính chịu lực, lồng giặt sử dụng chất liệu thép không gỉ với độ bền cực kỳ cao. Với chất liệu này giúp hạn chế đến 99.9% các bụi bẩn, vi khuẩn bám lại ở lồng giặt.

Công nghệ giặt hơi nước Steam+ được trang bị cho máy giặt LG Inverter FV1408G4W giúp quần áo sạch hơn, giảm nhăn quần áo, bạn không cần phải ủi gì cả. Bên cạnh đó công nghệ này giúp loại bỏ các vi khuẩn, các chất gây dị ứng cho da đến 99.9% mang lại sự an toàn khi sử dụng.

Máy giặt sấy LG Inverter FV1408G4W sử dụng công nghệ độc quyền trí tuệ nhân tạo AI DD giúp phân tích cũng như chuẩn đoán khối lượng, theo dõi độ mềm cua quần áo từ đó đưa ra mức lực chuyển động phù hợp cho máy giặt. Điều này cũng giúp cho áo quần không bị nhăn, nhão mất thẩm mĩ.

Công nghệ giặt TurboWash của máy giặt LG Inverter FV1408G4W với lực phun nước rất mạnh, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Thêm nữa thời gian giặt được rút ngắn xuống còn 59 phút giúp bạn có thêm thời gian cho việc gia đình.

Máy giặt sấy LG Inverter FV1408G4W có tính năng ADD ITEM giúp bạn thêm áo quần ngay cả khi máy đang giặt giúp bạn không còn bỏ sót bất cứ chiếc áo quần bẩn nào.

Ngoài ra, công nghệ Inverter giúp cho máy giặt sấy LG Inverter FV1408G4W tiết kiệm điện, tiết kiệm nước mà vẫn đảm bảo được hiệu suất vận hành cũng như tuổi thọ cao cho sản phẩm.

Trang bị công nghệ truyền động trực tiếp trên máy giặt Inverter giúp giảm tiếng ồn tối đa, hầu như bạn không cảm thấy khó chịu khi máy giặt này đang hoạt động. Máy giặt sấy LG Inverter FV1408G4W phù hợp cho các gia đình có trẻ em nhỏ hoặc người già.

Máy giặt sấy LG Inverter 8.5 Kg FV1408G4W đáp ứng nhu cầu cho từ 4-5 thành viên. Giá sản phẩm này hiện rơi vào khoảng 11.5 triệu đồng.

Top 5 máy giặt của trên tốt nhất

Để bạn có thêm lựa chọn khi tìm kiếm về máy giặt, mình review 5 máy giặt cửa trên tốt nhất để bạn tham khảo.

Máy giặt Samsung Inverter WA90T5260BY/SV

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa trên

Thương hiệu: Samsung

Dung tích: 9kg

Công nghệ: Truyền động trực tiếp bền và êm

Công nghệ giặt: Công nghệ Intensive Wash, Hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser, Mâm giặt Wobble

Máy giặt Samsung Inverter WA90T5260BY/SV
Máy giặt Samsung Inverter WA90T5260BY/SV

Máy Giặt Samsung WA90T5260BY/SV có kiểu dáng đứng nhưng vẫn mang nét hiện đại, sang trọng cho không gian nơi ở của bạn. Màu sắc nhẹ nhàng giúp cho sản phẩm thu hút được mọi ánh nhìn khi bắt gặp máy giặt này.

Cửa máy giặt được làm bằng kính chịu lực có độ bền cao. Bảng điều khiển bằng tiếng Việt bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn, nhất là những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm dùng máy giặt.

Máy giặt Samsung WA90T5260BY/SV sử dụng công nghệ Digital Inverter kết hợp với động cơ truyền động trực tiếp giúp máy giặt vận hành 1 cách êm ái, nó có khả năng điều chỉnh vòng quay nên cũng khá tiết kiệm điện năng sử dụng. Bên cạnh đó, Samsung Inverter WA90T5260BY/SV cũng giảm tiếng ồn, không tạo cảm giác khó chịu khi máy đang vận hành.

Hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser được trang bị cho Samsung Inverter WA90T5260BY/SV giúp bột giăt được hòa tan hoàn tan, không đóng cặn trên sợi vải giúp cho quần áo không còn chất gây ngứa hay dị ứng cho da.

Ngoài ra, máy giặt Samsung Inverter WA90T5260BY/SV còn có 1 số chế độ hay ho khác như sau:

Chế độ giặt lưu hương Deep Softener giúp quần áo lưu hương lâu hơn sau khi xả, quần áo của bạn được ngâm với nước xả lâu hơn, thẩm thấu vào từng sợi vải quần áo của bạn.

Samsung Inverter WA90T5260BY/SV còn trang bị chế độ giặt kỹ Intensive Wash giúp đánh bật hoàn toàn các chất bẩn như cà phê, thức ăn, mỹ phẩm.

Máy giặt Samsung Inverter WA90T5260BY/SV có dung tích 9kg, đám ứng nhu cầu giặt giũ hằng ngày cho 5 thành viên trở lên. Giá cả máy giặt này khoảng 5.5 triệu đồng, mức giá khá tốt cho máy giặt cửa trên có nhiều công nghệ hiện đại.

Máy giặt Sharp ES-W80GV-H

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa trên

Thương hiệu: Sharp

Dung tích: 8kg

Công nghệ: Dây cuaroa

Công nghệ giặt: Lồng giặt PUMP-UP không gây hư hại cho vải

Máy giặt Sharp ES-W80GV-H
Máy giặt Sharp ES-W80GV-H

Với 1 sự lựa chọn giá rẻ hơn cho máy giặt cửa trên, Sharp ES-W80GV-H là 1 sản phẩm tốt, có thiết kế đẹp với màu trắng nhẹ ngàng nhưng vẫn thu hút. Bạn có thể kết hợp máy giặt với không gian nội thất cho gia đình rất dễ dàng và phù hợp.

Mâm giặt phủ bạc AG+ được trang bị cho máy giặt Sharp ES-W80GV-H giúp sản phẩm này có thể kháng khuẩn, ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc, mùi hôi bẩn khó chịu. Mang những bộ quần áo sau khi giặt tươm tất, sạch sẽ mà thơm tho nữa.

Lồng giặt Pump-up của máy giặt Sharp ES-W80GV-H không lỗ nên không làm hư hỏng cho quần áo khi giặt. Đây cũng là 1 thiết kế lồng giặt rất hay mà Sharp đã trang bị thành công cho máy giặt này.

Máy giặt Sharp ES-W80GV-H trang bị 7 tính năng bảo vệ ưu việt: chống sét, chống cháy, chống bo mạch chống ẩm, chống chuột, chống nấm mốc, chống kẹt mâm giặt, chống rỉ sét.

Máy giặt Sharp ES-W80GV-H có tốc độ vắt cực mạnh 730 vòng/phút, giúp quần áo được vắt khô, sau khi giặt chỉ cần phơi nhanh là đồ có thể xếp vào tủ được rồi, không tốn thời gian phơi đồ lâu.

Máy giặt Sharp ES-W80GV-H còn có thể tự vệ sinh, làm sạch lồng giặt, giúp lồng giặt luôn sạch sẽ, quần áo được giặt sẽ sạch sẽ hơn, đảm bảo vệ sinh hơn khi mặc áo quần này.

Ngoài ra, máy giặt Sharp ES-W80GV-H thiết kế ngăn chứa bột giặt 3 trong 1 giúp bạn dễ kiểm soát bột giặt, xả và chất tẩy ngay khi bắt đầu giặt đồ.

Máy giặt Sharp ES-W80GV-H 8kg, phù hợp cho 4-5 người sử dụng, hiện giá của nó chỉ khoảng 4 triệu đồng mà thôi. Giá khá rẻ cho 1 sản phẩm tốt đến từ thương hiệu Sharp đúng không nào.

Máy giặt Toshiba Inverter AW-DK1000FV(KK)

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa trên

Thương hiệu: Toshiba

Dung tích: 9kg

Công nghệ: Truyền động trực tiếp bền và êm

Công nghệ giặt: Hệ thống 3 thác nước Greatwaves kết hợp 3 luồng nước Lồng giặt ngôi sao pha lê

Máy giặt Toshiba Inverter AW-DK1000FV(KK)
Máy giặt Toshiba Inverter AW-DK1000FV(KK)

Máy giặt Toshiba Inverter AW-DK1000FV(KK) có thiết kể nhỏ gọn, màu đen sang trọng tô điểm cho không gian nhà bạn thêm phần cuốn hút. Vỏ máy giặt được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện, nắp cửa thiết kế trợ lực chống kẹt tay, hỗ trự tốt cho người sử dụng.

Công nghệ Inverter kết hợp có trên máy giặt Toshiba Inverter AW-DK1000FV(KK) giúp máy hoạt động bền bỉ và êm ái không gây tiếng ồn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn góp phần giúp tiết kiệm điện năng sử dụng mỗi lần giặt nữa nhé.

Máy giặt Toshiba Inverter AW-DK1000FV(KK) trang bị thêm công nghệ giặt Greatwaves – công nghệ giặt kết hợp 3 luồng nước, tạo thành luồng nước siêu sóng, đánh bật các vết bẩn bám trên quần áo 1 cách dễ dàng. Với công nghệ giặt Greatwaves, giúp tiết kiện điện – nước, giảm chi phí cho quá trình vận hành máy giặt.

Máy giặt Toshiba Inverter AW-DK1000FV(KK) với lồng giặt thông minh giúp tăng hiệu quả giặt sạch đến 5% và bảo vệ quần áo tránh bị hỏng trong quá trình giặt.

Máy giặt Toshiba Inverter AW-DK1000FV(KK) còn có 1 số điểm mạnh khác như: tính năng vắt khô giúp áo quần khi phơi nhanh chóng khô, chế độ tự vệ sinh lồng giặt giúp bạn tiết kiệm thời gian, tính năng khóa trẻ em giúp bạn yên tâm sử dụng khi nhà có trẻ em nhỏ.

Máy giặt cửa trên Toshiba Inverter 9.0 kg AW-DK1000FV(KK) phù hợp cho gia đình 5 người trở lên. Giá bán hiện khoảng 7 triệu đồng.

Máy giặt Samsung Inverter WA85T5160BY/SV

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa trên

Thương hiệu: Samsung

Dung tích: 8.5kg

Công nghệ: Truyền động trực tiếp bền và êm

Công nghệ giặt: Công nghệ Intensive Wash, Hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser, Mâm giặt Wobble

Máy giặt Samsung Inverter WA85T5160BY/SV
Máy giặt Samsung Inverter WA85T5160BY/SV

Máy giặt Samsung Inverter WA85T5160BY/SV với gam màu xám sang trọng không kém phần tinh tế khi đặt trong không gian nhà ở của bạn. Có thể kết hợp với các đồ dùng gia đình khác rất đẹp, làm toát lên vẻ cuốn hút cho ngôi nhà.

Thiết kế nắp kính chịu lực dễ dàng mở đóng, bảng điều khiển bằng tiếng Việt thao tác nhanh gọn với bất cứ ai cũng có thể tự giặt được.

Máy giặt Samsung Inverter WA85T5160BY/SV trang bị công nghệ Digital Inverter với động cơ truyền động trực tiếp giúp cho quá trình giặt quần áo được tối ưu và tiết kiệm điện đến 40% luôn đấy. Đồng thời với động cơ truyền động trực tiếp tiếng ồn được hạn chế đến mức thấp nhất, máy giặt vận hành êm, tuổi thọ vì thể cũng lâu hơn.

Máy giặt Samsung Inverter WA85T5160BY/SV còn thiết kế hộp đựng chất giặt tẩy Magic Dispenser hòa tan bột giặt/nước giặt nhanh chóng, không để lại cặn bột giặt trên quần áo, giữ quần áo sau khi giặc luôn sạch. Quần áo cũng được ngâm lâu hơn trong chu trình xả, nước xả vì thế mà có nhiều thời gian để thẩm thấu sâu vào sợi vải giúp quần áo có mùi thơm hơn.

Máy giặt Samsung Inverter WA85T5160BY/SV với công nghệ Intensive Wash loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn, vết ố cứng đầu dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Máy giặt Samsung Inverter WA85T5160BY/SV với dung tích 8.5kg, đáp ứng khoảng 4-5 người sử dụng mỗi ngày. Giá bán hiện tại khoảng 5 triệu đồng. Thương hiệu Samsung với giá 5 triệu đồng quá ngon phải không.

Máy giặt Aqua AQW-FR105GT BK

Thông tin sản phẩm

Máy giặt cửa trên

Thương hiệu: Aqua

Dung tích: 10.5kg

Công nghệ: Truyền động gián tiếp (dây Curoa)

Công nghệ giặt: Lồng giặt Pillow, Mâm giặt kháng khuẩn ABT, Mâm giặt kép Twin Pulsator

Máy giặt Aqua AQW-FR105GT BK
Máy giặt Aqua AQW-FR105GT BK

Máy giặt Aqua AQW-FR105GT BK được thiết kế gam màu đen tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho gia đình. Đặt máy giặt này ở bất cứ đâu cũng dễ thu hút mọi ánh nhìn từ nhiều người xung quanh.

Bảng điều khiển máy giặt nằm nghiêng giúp người dùng có thể điều chỉnh được dễ dàng, trực quan, chọn các chế độ giặt, các chương trình giặt một các tốt nhất.

Máy giặt Aqua AQW-FR105GT BK trang bị nắp cửa bằng kính cường lực có độ bền cực cao, có thể chịu được tác động lực từ bên ngoài, hạn chế trầy xước trong quá trình máy hoạt động. Nắp cửa cũng dễ dàng đóng, mở và nó cũng an toàn khi sử dụng.

Mâm giặt kháng khuẩn ABT của Aqua AQW-FR105GT BK ngăn chặn vi khuẩn phát triển có hiệu quả đến 99.99%. Lồng giặt vì thế luôn sạch sẽ và quần áo cũng đảm bảo vệ sinh sau khi giặt.

Với công nghệ mâm giặt kép Twin Pulsator trên máy giặt Aqua AQW-FR105GT BK giúp quần áo thấm đều bột giặt từ đó quần áo được làm sạch hiệu quả hơn rất nhiều lần.

Ngoài ra, Aqua AQW-FR105GT BK còn có nhiều tính năng hiện đại khác như: chế độ vắt cực khô, hẹn giờ thông minh và chế độ khóa trẻ em. Tất cả những tính năng này góp phần giúp máy giặt Aqua AQW-FR105GT BK trở nên lợi hại hơn, mạnh mẽ hơn, giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có thể làm sạch quần áo nhanh và hiệu quả.

Máy giặt Aqua AQW-FR105GT BK dung tích 10.5kg phục vụ cho gia đình tử 6 người. Giá hiện tại khoảng 8.5 triệu đồng.

Phần kết: Máy giặt loại nào tốt nhất?

Với 10 máy giặt tốt nhất được phân loại theo máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên. Bạn có thể dễ dàng tìm được 1 sản phẩm tốt nhất rồi phải không?

Với mình máy giặt cửa ngang là lựa chọn yêu thích nhất bởi thiết kế mới lạ, nhìn gọn gàng, công nghệ hiện đại. Các thương hiệu máy giặt như Samsung, Toshiba, Panasonic, Electrolux hay LG đều có nhiều mẫu đẹp, đáp ứng được các tiêu chí mà mình đã đưa ra.

Còn bạn, bạn mua máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa trên?

About The Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top