Máy lọc nước nào tốt?

Nên Mua Máy Lọc Nước Nào Tốt? Máy Lọc Nước Nano Hay RO?

Trong thời buổi hiện nay, nguồn nước đang dần bị ô nhiễm, nước máy có thể bạn không an tâm khi sử dụng. Vì vậy nên nhiều người thường sử dụng máy lọc nước để lọc các chất bẩn, độc hại, nguy hiểm. Nhằm đảm bảo nguồn nước sử dụng cho gia đình luôn an toàn.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, nguồn nước sạch thường dùng từ các nhà cung cấp nước vẫn an toàn. Nhưng thực ra nó vẫn chứa các vi khuẩn, các tạp chất độc hại mà mắt mình không thể nhìn thấy được.

Nhưng để chọn máy lọc nước nào tốt nhất bạn đã biết cách chưa? Nếu chưa hãy trả lời các câu hỏi dưới đây trước khi quyết định lựa chọn 1 máy lọc nước tốt nhất cho gia đình.

  • Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất?
  • Máy lọc nước có mấy loại? Nên chọn loại nào để lọc nước sạch nhất?
  • Top 10 máy lọc nước tốt nhất cho gia đình?

Sau đây mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để bạn đi tìm 1 máy lọc nước tốt nhất, phục vụ hằng ngày cho bạn và gia đình. Để mỗi bữa ăn, mỗi lần sử dụng nước đều được dùng nước sạch không chứa các chất gây hại cho cơ thể.

Bên cạnh đó, mình sẽ đánh giá 10 máy lọc nước tốt nhất kèm link mua hàng online để bạn dễ dàng tham khảo và mua hàng.

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước để cho ra nguồn nước sạch, không lẫn tạp chất gây hại cho cơ thể chúng ta. Máy lọc nước hiện đại ngay sau khi lọc xong bạn sẽ uống ngay được mà không cần đun sôi cũng được nhé.

Máy lọc nước là gì?
Máy lọc nước là gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước: máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng máy lọc nước RO thường được sử dụng nhiều hơn cả.

Tìm hiểu thêm trên Wikipedia tiếng Anh

Ưu điểm của máy lọc nước

Lọc được đa số nguồn nước: máy lọc nước có thể lọc được rất nhiều nguồn nước khác nhau như nước sông, suối, ao hồ, nước nhiễm phèn, nước có kim loại nặng, nước ô nhiễm do tàn dư thuốc bảo vệ thực vật. Tuy nhiên, bạn không nên lọc nước quá bẩn bởi có thể làm giảm tuổi thọ của các lõi lọc, ảnh hưởng đến chất lượng máy lọc nước.

Thay thể lõi lọc dễ dàng: sử dụng máy lọc nước bạn dễ dàng thay thế các lõi lọc khi đến chu kỳ thay thế. Việc thay thế lõi lọc là cần thiết và bạn chỉ cần mua về tự thay được tại nhà nên không cần thợ đâu nhé.

Nước lọc có thể sử dụng được ngay không cần đun sôi: đây là ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO. Sau khi lọc nước xong, bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần đun sôi. Do nguồn nước đầu vào trải qua nhiều lõi lọc khác nhau để cho nguồn nước đầu ra tinh khiết, an toàn và chứa dưỡng chất có lợi.

Nhược điểm của máy lọc nước

Tuy nhiên máy lọc nước cũng có 1 vài nhược điểm như sau:

Nước sẽ thiếu khoáng chất cần thiết: máy lọc nước RO sau khi lọc thì rất tinh khiết nhưng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể cũng mất đi. Sử dụng nhiều nước này có thể bị thiếu dưỡng chất cho cơ thể đấy. Tuy nhiên bạn cần chọn các loại máy có lõi lọc tái khoáng và bổ sung chất điện giải.

Tỷ lệ nước thải nhiều: máy lọc nước RO sẽ cho tỷ lệ nước thải nhiều hơn nước tinh thiết. Thường lọc 10 lít nước thì cho ra 5-7 lít nước thải, còn lại 3-5 lít nước tinh khiết.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt

Để chọn mua máy lọc nước tốt, bạn cần hiểu về công nghệ lọc nước, xem nhu cầu sử dụng của mình, của gia đình thì dễ dàng tìm ra được sản phẩm tốt ngay thôi.

Dưới đây là 1 số tiêu chí chọn mua máy lọc nước của mình, bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm: Nên Mua Máy Giặt Hãng Nào Tốt Nhất? Review Top 10

Chọn máy lọc nước RO thay vì Nano

Máy lọc nước Nano: máy lọc nước công nghệ Nano thường được thiết kế nhỏ gọn, không cần sử dụng điện mà lọc nước thông qua áp lực nước đi qua màng lọc. Công nghệ Nano giúp cho đầu ra nguồn nước tinh khiết, chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đây là máy lọc nước Nano
Đây là máy lọc nước Nano

Ngoài ra, máy lọc nước Nano cũng có giá thành rẻ, dễ dàng thay thế các màng lọc mà không cần nhiều thời gian hay kinh nghiệm.

Tuy nhiên loại này có nhược điểm đó là không lọc sạch được các vi khẩn có hại cho cơ thể. Để khắc phục vấn đề xử lý vi khuẩn trong nước, cần trang bị thêm các phân tử bạc nhỏ cỡ nano-mét cho máy lọc để diệt khuẩn.

Giá máy lọc nước Nano dao động từ 3-10 triệu đồng.

Máy lọc nước RO: là máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay với công nghệ lọc sạch, loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, các ion kim loại nặng, tàn dư thuốc bảo vệ thực vật, các vi khuẩn gây hại cho con người 1 cách dễ dàng.

Nên chọn máy lọc nước RO cho gia đình
Nên chọn máy lọc nước RO cho gia đình

Máy lọc nước RO có thể lọc tốt các nguồn nước nhiễm bẩn như: nước sống, nước suối, ao hồ, nước giếng, nước nhiễm phèn,…

Nhưng máy lọc nước RO có nhược điểm lớn đó là các khoáng chất không còn giữ lại trong dòng nước lọc. Tuy nhiên nhiều hãng trang bị cho máy lọc nước lõi lọc làm tăng oxi cho nước lọc và bổ sung khoáng chất cần thiết co cơ thể.

Vì vậy, bạn nên tìm mua các sản phẩm máy lọc nước RO thay vì các loại máy lọc nước Nano. Bởi RO công nghệ lọc vượt trội hơn hẳn Nano, thiết kế cũng đẹp và nhiều mẫu mã hơn. Ngoài ra, trên thị trường có đầy các sản phẩm máy lọc nước RO với những thương hiệu lớn như: Kangaroo, A.O.Smith, Kangaroo, Karofi, Sunhouse, Coway…

Giá máy lọc nước RO có giá khoảng dưới 10 triệu đến vài chục triệu đồng.

Chất lượng nguồn nước quyết định loại máy lọc nước

Chất lượng nguồn nước nơi bạn sinh sống là rất quan trọng trong việc đánh giá để mua máy lọc nước phù hợp.

Đối với nguồn nước máy thông thường thì yêu câu số lõi lọc tối thiểu là 5 lõi đối với máy lọc RO, còn Nano thì ít lõi lọc hơn. Đối với nguồn nước không an toàn như nước mưa, nước sông, nước nhiễm phèn thì cần yêu cầu số lõi lọc nhiều hơn từ 6-9 lõi là phù hợp.

Bạn cần lưu ý đến chi phí bảo trì cho các lõi lọc này nữa nhé. Bởi số lõi càng nhiều thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ tăng thêm chi phí để thay thế sau 1 khoảng thời gian được khuyến cáo từ các chuyên gia hay khuyến cáo từ nhà sản xuất. Thay thế lõi lọc định kỳ nhằm giúp cho máy hoạt động ổn định cũng như nguồn nước đầu ra được sạch sẽ.

Bổ sung lõi lọc tạo khoáng

Đối với máy lọc nước RO quá trình lọc nước đã được loại bỏ hết tạp chất cũng như là các khoáng chât có lợi trong nước. Vì thế bạn nên chọn loại máy lọc có chứa lõi lọc cuối cùng giúp tái khoáng, tạo Hydrogen, bổ sung các hàm lượng khoáng chất cần thiết.

Lõi lọc bổ sung các khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể
Lõi lọc bổ sung các khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể

Như vậy với lõi lọc này bạn sẽ có được nguồn nước lọc sạch sẽ, tinh khiết nhưng vẫn chứa đầy đủ các khoáng chất cần thiết để bổ sung cho cơ thể chúng ta.

Chọn máy lọc chất lượng nguồn nước theo giá tiền

Máy lọc nước hiện nay có nhiều phân khúc giá khác nhau.

Nếu bạn có điều kiện nên chọn các loại máy lọc nước RO tạo nước Hydrogen ion kiềm mức giá từ 6 triệu đồng trở lên. Có nhiều loại vài chục triệu là chuyện bình thường, các loại này cao cấp được sản xuất từ các hãng lớn chuyên về máy lọc nước RO.

Các loại máy lọc nước Nano thường có giá thành dưới 10 triệu đồng. Mức giá phổ thông khoảng 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu 1 loại máy kiểu này rồi.

Thị trường còn có các loại máy lọc nước nhiễm phèn, nhiễm mặn giá trong khoảng từ 7-10 triệu đồng.

Chọn máy lọc nước đứng, để bàn hay âm

Có rất nhiều kiểu thiết kế máy lọc nước khác nhau như: dạng đứng, dạng để bàn hoặc dạng âm.

Tùy vào mục đích, sở thích và vị trí lắp đặt mà lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp. Đối với mình, kiểu thiết kế máy lọc nước âm có nhiều ưu điểm hơn, tạo không gian rộng rãi cho gia đình, nhất là đối với những gia đình trẻ, hiện đại.

Nhìn chung máy lọc nước dạng đứng phổ biến hơn cả, máy lọc nước dạng để bàn thì nhỏ gọn, đẹp nhưng giá thành cao.

Máy lọc nước Nano tốt nhất

Máy lọc nước Nano có nhiều ưu điểm về thiết kế gọn gàng, lọc được các chất bẩn và giữ được khoáng chất cần thiết. Tuy không lọc được hoàn toàn các vi khuẩn, các kim loại nặng (trừ các dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar nhập khẩu từ Nga) cho nên sẽ phù hợp với những bạn có nguồn nước tương đối sạch, không chứa kim loại nặng, không chứa tàn dư chất trừ sâu.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng

Dưới đây là top 5 máy lọc nước Nano tốt nhất. Mình chọn thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser Ecotar bởi đây là thương hiệu có tiếng trên thế giới với rất nhiều sản phẩm máy lọc nước Nano.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 8

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước Nano

Thương hiệu: Geyser

Lõi lọc: 3 lõi

Xuất xứ: Nga

Tính năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 8
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 8 thiết kế ấn tượng không cần thùng như các máy lọc nước RO. Máy lọc được trang bị 3 lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, các kim loại nặng, các vi khuẩn trong nước.

Ngoài ra, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 8 không chỉ làm sạch nguồn nước mà còn giúp giữ lại các khoáng chất rất cần để nuôi cơ thể chúng ta với công nghệ tạo ra Ion canxi trong nước.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 8 có giá bán khoảng 6 triệu đồng. Giá mình tham khảo trên sàn Tiki nhé, bạn có thể mua online và vận chuyển về nhà.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước Nano

Thương hiệu: Geyser

Lõi lọc: 3 lõi

Xuất xứ: Nga

Tính năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6 là máy lọc nước nhập khẩu từ Nga với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn hiện đại với 3 lõi lọc cực kỳ quan trọng.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6 được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH, tạo điều kiện cho hệ thống lõi lọc EAB phát huy hiệu quả với nền tảng cập nhật từ Geyser.

Nền tảng công nghệ MAET: công nghệ lọc 5 trong 1, loại bỏ tạp chất hữu cơ, kim loại nặng trong nước.

Nền tảng công nghệ nano MAAT: lọc cặn, xử lý clo dư, xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, tác nhân gây ung thư.

Nền tảng công nghệ MACT: loại bỏ nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tạo nguồn nước ra không chỉ sạch mà còn cải thiện hương vị nước.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6 có giá bán khoảng 5 triệu đồng.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước Nano

Thương hiệu: Geyser

Lõi lọc: 3 lõi

Xuất xứ: Nga

Tính năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 sử dụng công nghệ nano nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, mang đến 1 sản phẩm lọc nước gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và không cần dùng điện. Bạn có thể sử dụng Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 trên bàn, trên kệ tủ bếp, bất cứ nơi đâu bạn muốn nhưng phải liên kết với nguồn nước gia đình bạn là được.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 sử dụng 3 lõi lọc có khả năng làm sạch cao, giữ lại các khoáng chất, magie và canxi trong nước tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 sử dụng vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5 và ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon giúp khả năng làm mềm nước gấp 6 lần, nhiều hơn so với các hệ thống truyền thống. Đây là 1 điểm sáng của máy lọc nước này.

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5:

Xử lý các chất độc hại và kim loại nặng: lõi lọc Aragon 5 giúp loại bỏ rong, rêu, tảo, rỉ sét từ đường ống nước, loại bỏ tàn dư thuốc bảo vệ thực vậy, kim loại nặng, các chất hóa học, chất phóng xạ, dư trong nước. Mang lại cho bạn nguồn nước sạch và đảm bảo chất lượng.

Loại bỏ vi khuẩn, vi rút: lõi Aragon 5 in 1 của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 với công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc giúp kiểm soát 100% khi khuẩn vi rút có hại.

Uống được ngay sau khi lọc: với mmáy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 có giá bán khoảng 5 triệu đồng

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước Nano

Thương hiệu: Geyser

Lõi lọc: 3 lõi

Xuất xứ: Nga

Tính năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm nhập khẩu từ Nga, và được cho là sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam. Mình nghĩ do nguồn nước Việt Nam có nhiều ô nhiễm. Vì vậy, khi sản phẩm lọc nước dành riêng cho thị trường nước ta thì máy lọc nước này sẽ tốt và đáp ứng yêu cầu lọc nước thường ngày.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 bao gồm 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội bởi máy được tích hợp 10 cơ chế lọc, mang đến 1 sản phẩm tốt hơn so với các loại máy lọc 8,9 lõi.

Những tính năng vượt trội của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4:

Không sử dụng điện, không thải nước, không dùng bình và tiết kiệm chi phí.

Loại bỏ nhiều tạp chất trong nước lơ lửng như rỉ sét, rong, reo, tảo,…

Loại bỏ các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, vi rút viêm gan B, tiêu chảy, đường ruột.

Có khả năng loại bỏ 1 số kim loại nặng cùng 1 số chất phóng xạ như đồng, chì.

Uống trực tiếp không cần đun sôi.

Do trong nước lọc còn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nên tốt cho nhiều người đặ biệt là người già, trẻ em và phụ nữ mang thai.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 hiện có giá bán khoảng 4 triệu đồng.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước Nano

Thương hiệu: Geyser

Lõi lọc: 3 lõi

Xuất xứ: Nga

Tính năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là dòng sản phẩm phục vụ cho nguồn nước bị ô nhiễm ở Việt Nam. Thiết kế cũng giống nhiều sản phẩm cùng thương hiệu với 3 lõi quan trọng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nga nên bạn có thể yên tâm sử dụng về lâu về dài nhé.

Một số điểm mạnh của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3:

Chất lượng của máy lọc nước được kiểm soát nghiêm ngặt ở nhiều khâu.

Máy lọc nước được tiệt trùng, đảm bảo không bị rò rỉ, các vi khuẩn không thể xâm nhập được trong quá trình chuyển hàng.

Nhập khẩi nguyên chiếc từ Nga, có thể kiểm tra được hàng chính hãng bằng QR.

Sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, Mỹ và nhiều nước khác. Hiệu quả lọc nước hơn hẳn các máy lọc nhiều lõi lắp ráp trong nước.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hiện có giá khoảng 4 triệu đồng.

Máy lọc nước RO tốt nhất

Dưới đây là top 5 máy lọc nước RO tốt nhất theo đánh giá của mình. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và giá bán ở link mua hàng nhé.

Máy lọc nước R.O 8 Lõi Sunhouse SHA8818K

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước RO

Thương hiệu: Sunhouse

Lõi lọc: 8 lõi

Xuất xứ: Việt Nam

Tính năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước RO 8 Lõi Sunhouse SHA8818K
Máy lọc nước RO 8 Lõi Sunhouse SHA8818K

Máy lọc nước R.O Sunhouse SHA8818K có thiết kế sang trọng đi kèm với công nghệ hiện đại. Đây là sản phẩm tốt nhà Sunhouse mà bạn có thể quan tâm.

Được thiết kế với mặt kính cường lực, máy lọc nước R.O Sunhouse SHA8818K tiện lợi cho việc lấy nước, để bình chứa nước bên trên. Ngoài ra thiết kế này cũng dễ dàng vệ sinh, chỉ cần 1 chiếc khăn là bạn làm sạch mặt kính này được rồi.

Máy lọc nước R.O Sunhouse SHA8818K với 8 lõi lọc, sử dụng màng lọc (màng R.O DOW – USA) được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Kết hợp với công nghệ NANO SILVER giúp máy loại bỏ đến 99.99% những tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, dư lượng thuốc trừ sâu.

Ngoài ra, máy lọc nước này còn bổ sung thêm khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể con người. Mang đến cho mọi nhà mọi người những ly nước tính khiết và chứa nhiều khoáng chất.

Máy lọc nước R.O 8 Lõi Sunhouse SHA8818K có thể tự động thải nước thải, tự động ngắt khi nước lọc đã vào đầy bình, tự động ngừng vận hành khi áp lực nước đầu vào quá thấp. Tất cả những tính năng này góp phần giúp cho sản phẩm thân thiện hơn, dễ dàng sử dụng hơn.

Giá hiện tại của máy lọc nước R.O 8 Lõi Sunhouse SHA8818K khoảng 3.5 triệu đồng.

Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1)

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước RO

Thương hiệu: Toshiba

Lõi lọc: 3 lõi

Xuất xứ: Trung Quốc

Tính năng lọc nước vượt trội

Máy Lọc Nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1)
Máy Lọc Nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1)

Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1) có kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn gàng phù hợp để lắp đặt âm hoặc để bàn đều được. Thiết kế này khá đẹp, không rườm rà như dạng đứng.

Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1) trang bị 3 lõi lọc, hiện tượng rò rỉ không xảy ra do hệ thống ống dẫn được đúc nguyên khối cung cấp nước lọc tinh khiết sạch đên 99.9%.

Ngoài ra, Toshiba TWP-N1686UV(W1) còn được trang bị khóa an toàn cho tất cả các lõi, giúp lõi được cố định tốt hơn, giảm nguy cơ rò rỉ dùng an toàn hơn. Lõi cũng dễ dàng thay thế khi đến chu kỳ bảo trì lõi.

Máy lọc nước RO Toshiba TWP-N1686UV(W1) có giá bán khoảng 3.5 triệu đồng.

Máy lọc nước RO Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG100EO

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước RO

Thương hiệu: Kangaroo

Lõi lọc: 7 lõi

Xuất xứ: Việt Nam

Tính năng lọc nước vượt trội

Máy lọc nước RO Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG100EO
Máy lọc nước RO Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG100EO

Máy lọc nước RO Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG100EO rất đẹp và rất tinh tế cũng như sang trọng cho không gia gia đình. Máy lọc nước này sử dụng công nghệ điện phân nước RO, tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen bền vững và ưu việt. Đây là công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế tại Việt Nam đấy ạ.

Máy lọc nước RO Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG100EO thiết kế màng lọc RO và lõi lọc nước được đúc nguyên khối đảm bảo kín khít không rò rỉ hạn chế sự tác động ngược trở lại từ môi trường bên ngoài như nhiễm khuẩn đến các lõi lọc này.

Ngoài ra, kết hợp giữa hệ thống lọc RO và công nghệ điện phân nước RO giúp tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen và tái tạo các khoáng chất tự nhiên trong nước. Giúp cho nguồn nước đầu ra có nhiều khoáng chất cần thết cho cơ thể chúng ta.

Máy lọc nước RO Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG100EO có giá bán khoảng 7.5 triệu đồng.

Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước RO

Thương hiệu: A.O.Smith

Lõi lọc: 7 lõi

Xuất xứ: Trung Quốc

Sử dụng màng lọc RO – Side Stream

Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E
Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E

Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện để bạn lắp đặt âm hoặc để bàn. Bạn có thể đặt máy lọc nước này bất cứ đâu cũng rất tiện, miễn là bạn cung cấp nước đầu vào cho máy là được.

Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E sử dụng màng lọc RO – Side Stream, loại bỏ 99,9% các vi khuẩn có hại và các kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân). Ngoài ra sử dụng màng lọc RO – Side Stream còn giúp kéo dài tuổi thọ của lõi lọc, tăng hiệu suất sử dụng, và nó được cấp bằng sáng chế tại Mỹ nữa đó.

Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E đã được chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42 bởi Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ (NSF International). Như vậy thì máy lọc nước này không chỉ lọc nước tốt sạch mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng nữa. Quá tuyệt vời đúng không.

Giá bán của máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E khoảng 7.3 triệu đồng.

Máy lọc nước sRO Karofi KSI80 (8 cấp)

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước RO

Thương hiệu: Karofi

Lõi lọc: 8 lõi

Xuất xứ: Việt Nam

Sử dụng màng lọc RO Filmtec

Máy lọc nước sRO Karofi KSI80 (8 cấp)
Máy lọc nước sRO Karofi KSI80 (8 cấp)

Máy lọc nước sRO Karofi KSI80 được thiết kế chắc chắn, sang trọng với vỏ ngoài bằng inox không nhiễm từ, phía trên bằng kính cường lược giúp dễ dàng đặt các vật dụng lấy nước cũng như tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi.

Máy lọc nước sRO Karofi KSI80 (8 cấp) sử dụng màng lọc RO Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được NSF chứng nhận và khuyên dùng. Với màng lọc này, máy lọc nước Karofi giúp loại bỏ đến 99.99% các ion kim loại nặng, các vi chất độc hại, các chất cặn bã giúp nước lọc tinh khiết và có thể sử dụng để uống được ngay không cần đun sôi.

Máy lọc nước sRO Karofi KSI80 (8 cấp) có mức giá khoảng 4.5 triệu đồng. Một mức giá phù hợp với màng lọc RO Filmtec cho hiệu quả lọc tinh khiết.

Phần kết: nên mua máy lọc nước loại nào tốt?

Về cơ bản, những hiểu và nắm kinh nghiệm mua máy lọc nước nào tốt sẽ chọn được sản phẩm tốt.

Với mình máy Nano mình chọn thương hiệu Geyser Ecotar, các sản phảm máy lọc nước Nano hãng này đều nhập khẩu từ Nga nên đây là lựa chọn hàng đầu.

Còn đối với máy lọc nước RO thì có nhiều hãng, tùy vào giá thành, tùy vào công nghệ mà bạn có thể chọn 1 loại phù hợp nhất.

Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp để cho mỗi ngày đều có nước sạch tinh khiết và có nhiều khoáng chất cần thiết để sử dụng nhé.

About The Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top