Quạt Tích Điện tốt nhất

10 Quạt Tích Điện loại nào tốt: Tiross, Sunhouse hay Asia?

Quạt tích điện luôn luôn là sản phẩm rất cần thiết trong những ngày hè, nhất là những ngày cúp điện. Bạn không thể có cách nào giải quyết tốt hơn là sử dụng quạt tích điện trong những ngày ấy được. Và dường như sử dụng quạt trong ngày nắng nóng không điện thì không gì hạnh phúc hơn đúng không nào.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm sản phẩm quạt tích điện, với rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau như: Tiross, Sunhouse, Asia,… Thật khó để bạn mới bắt đầu có thể tìm kiếm và mua được 1 chiếc phù hợp với gia đình nhất.

Nhưng khi bạn đọc được bài viết này, mình tin chắc bạn sẽ giải quyết được vấn để: quạt tích điện nào tốt?

Bên cạnh đó mình cũng đưa ra cách chọn mua quạt tích điện, cũng như đưa ra top 10 quạt tích điện tốt nhất để review cho bạn tham khảo để dễ lựa chọn hơn.

Nào, chúng ta cùng bắt đầu đi tìm quạt tích điện phù hợp nhé.

Quạt tích điện là gì?

Quạt tích điện là thiết bị điện gia đình có chức năng tương tự như quạt cây thông thường. Nó có chức năng tạo gió để làm mát trong 1 phạm vi nhỏ nào đó.

Quạt tích điện là gì?
Quạt tích điện là gì?

Tuy nhiên nó có điểm khác biết lớn nhất đó là nó sử dụng điện được sạc vào trước đó thay vì dùng điện gia đình trực tiếp. Và đến hiện tại mình thấy quạt tích điện này được sử dụng khá rộng rãi, như 1 sản phẩm để dự phòng khi quạt cây không sử dụng được.

Ưu điểm và nhược điểm của quạt tích điện

Với thiết kế như vậy bạn sẽ dàng vào nhiều mục đích khác nhau, nhiều lợi ích khác nhau mà bạn sẽ thích thú với nó đấy. Dưới đây là ưu, nhược điểm của quạt tích điện bạn có thể đọc qua nhé.

Ưu điểm quạt tích điện

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng duy chuyển, thích hợp để dùng trong những ngày cúp điện, sử dụng để thăm nuôi người thân ở bệnh viện,…

Thời gian sử dụng lâu: quạt tích điện có thời gian sử dụng liên tục trong 2-8 tiếng tùy loại, đủ để dùng cho mục đích cá nhân và gia đình.

Thời gian sạc nhanh: để quạt được sạc đầy bạn mất khoảng 10-15 tiếng, tuy nhiên cũng có loại ít hơn, có loại nhiều hơn. Nhưng quạt tích điện dường như ít dùng đến thì thời gian sạc như vậy cũng tạm chấp nhận được rồi.

Khả năng làm mát: quạt tích điện có thể làm mát tương tự như quạt cây sử dụng điện trực tiếp nên nó có khả năng làm mát cho nhiều người là bình thường bạn nhé.

Đa dạng mẫu mã, dễ lựa chọn: quạt tích điện có rất nhiều mẫu mã từ các thương hiệu lớn, uy tín. Vì thế bạn sẽ thoái mái lựa chọn cái mình thích và nó đáp ứng nhu cầu được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, mới đầu chắc chắn bạn sẽ gặp 1 chút khó khăn đấy, nhưng yên tâm mình sẽ giúp bạn để có 1 lựa chọn tốt.

Nhược điểm quạt tích điện

Dù lợi ích nhiều là vậy, nhưng quạt tích điện còn vài hạn chế nhất định:

Không sử dụng được liên tục: nếu như bạn cần 1 chiếc quạt điện sử dụng liên tục và lâu dài trong ngày thì quạt tích điện không thể đáp ứng được. Vì nó còn thời gian để nạp điện vào mà. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại có sử dụng điện trực tiếp nên khi có điện vẫn sử dụng như bình thường được nhé.

Không sử dụng được cho nhiều người: gia đình bạn có đông thành viên thì chắc chán quạt tích điện không phải là giải pháp tốt. Hoặc giải pháp là bạn mua loại quạt tích điện có hỗ trợ 2 chế độ AC và DC.

Cách chọn quạt tích điện tốt

Quạt tích điện loại nào tốt?
Quạt tích điện loại nào tốt?

Một số tiêu chí để bạn có thể tham khảo và từ đó có lựa chọn quạt tích điện loại nào tốt nhất. Mình đưa ra những tiêu chí này dựa vào kinh nghiệm của mình cũng như trong quá trình mua và sử dụng thì mình tổng hợp lại thôi chứ không có gì cao siêu cả.

Chọn quạt tích điện nhỏ gọn, dễ dàng mang đi

Quạt tích điện không dùng liên tục nên cần 1 thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian như gia đình, bệnh viện hay ngoài trời. Việc chọn thiết kế gọn như vậy giúp bạn dễ dàng sử dụng khi cần đến mà không gây cảm giác vướng.

Bên cạnh đó quạt tích điện cần thiết kế tay cầm để mang theo bên người dễ dàng hơn. Nếu bạn đang cần thăm nuôi người nhà ở bện viện thì chỉ cần cầm trên tay cũng khá nhẹ đấy. Hoặc khi mang đi chơi, đi du lịch thì không quá khó để bạn xách trên tay đúng không nào.

Tuy nhiên có 1 số loại không có tay cầm thì làm sao, hãy cân nhắc loại có trọng lượng nhẹ để khi bạn cầm thoải mái hơn. Lời khuyên của mình là các quạt tích điện dưới 3kg là phù hợp nhất.

Chọn quạt tích điện lớn thay vì quạt tích điện mini

Nhu cầu sử dụng quạt tích điện cho cuộc sống hằng ngày. Vì vậy quạt tích điện mini không phải là lựa chọn tối ưu. Hãy sử quạt tích điện lớn để đáp ứng nhu cầu của mình tránh chọn nhầm loại nhỏ về dùng không được, tốn tiền đáng tiếc nhé.

Công suất của quạt tích điện lớn mới có thể làm mát được 1 phạm vi gia đình được. Còn quạt tích điện mini thường dùng cho nhu cầu của học sinh là chủ yếu, không thể sử dụng như 1 đồ dùng thiết yếu trong gia đình được.

Tốc độ gió của quạt tích điện

Khi mua quạt tích điện loại nào tốt, yếu tố về tốc độ gió của quạt là rất quan trọng. Bạn không nên chọn loại quạt tích điện chỉ có 1 tốc độ gió, điều này sẽ giới hạn hiệu suất của quạt, khó có thể sử dụng cho nhiều người.

Thông thường quạt tích điện có từ 2 tốc độ trở lên mới có thể làm mát được nhiều người hơn. Và đây là tốc độ gió mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ có 1 mình và không có yêu cầu cao thì quạt tích điện 1 tốc độ với giá thành rẻ hơn cũng là 1 sự lựa chọn tốt đấy.

Tốc độ gió chắc chắn sẽ yêu cầu công suất của quạt cao để hỗ trợ cũng như vận hành êm ái hơn. Với công suất từ 12W trở lên là quạt hoạt động tốt cho mức độc độ từ 2-3 được rồi. Tốc độ càng tăng kết hợp với công suất cao thì quạt sẽ nhanh hết pin hơn. Vì vậy bạn cũng nên cân nhắc để điều chỉnh sao cho cảm giác mát cho mình và mọi người xung quanh là được.

Quạt tích điện có độ ồn thấp là lựa chọn ngon

Quạt tích điện thường sử dụng trong những ngày hè nắng nóng, và nhất là buổi trưa mà cúp điện nữa thì rất khó chịu. Vì vậy lựa chọn quạt tích điện có độ ồn thấp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Để kiểm tra độ ồn bạn tham khảo phần mô tả sản phẩm của các sàn thương mại điện tử. Hoặc nếu không có thì bạn liên hệ với nhà bán hàng để hỏi về độ ồn của sản phẩm nhé.

Bên dưới phần review top 10 tốt nhất, mình cố gắng tìm kiếm các sản phẩm có độ ồn nhỏ để sử dụng mang cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong những ngày hè đầy nắng nóng như hiện nay.

Thời gian sạc đầy và thời gian sử dụng

Về thời gian sạc pin đầy cho quạt tích điện rơi vào khoảng 10-15 tiếng. Với quạt tích điện thì yêu cầu về thời gian sạc nhanh có thể không cần thiết bởi quạt tích điện thường dùng trong 1 thời gian ngắn, có thể vào lúc cúp điện, có thể vào lúc trưa,… Bạn chủ động sạc pin cho đầy trước sau đó để phòng khi cần thiết mang ra sử dụng sẽ hợp lý hơn, nhanh chóng mà không phải lo nghĩ gì nhiều.

Về thời gian sử dụng, quạt tích điện thông thường có thể dùng đến 10 tiếng là bình thường. Tuy nhiên hãy chọn mức sử dụng từ 3-5 tiếng theo mức sử dụng trung bình là được rồi.

Bên cạnh đó bạn nên chọn thêm loại quạt có 2 chế độ AC và DC nhằm giúp cho bạn sử dụng quạt ngay cả khi có điện và không có điện để phát huy được hiệu suất hoạt động của quạt.

Quạt tích điện sử dụng 2 chế độ AC và DC
Quạt tích điện sử dụng 2 chế độ AC và DC

Có thể bạn thích mua trong ngày hè: 10 Cây Nước Nóng Lạnh loại nào tốt: Sunhouse, Toshiba, Kangaroo, Electrolux, Karofi?

Top 10 quạt tích điện tốt nhất

Với những tiêu chí trên mình sẽ chọn ra 10 quạt tích điện tốt nhất để review cho bạn tham khảo cũng như có thể lựa chọn 1 chiếc cho gia đình trong những ngày hè sắp tới.

Quạt sạc điện Tiross TS9172

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: Tiross

Công suất: 10W

Tốc độ: 2 tốc độ nhanh và chậm

Thời gian sạc: 8-10 tiếng

Quạt sạc điện Tiross TS9172
Quạt sạc điện Tiross TS9172

Quạt sạc điện Tiross TS9172 có thiết kể để bàn tiện lợi, quạt sử dụng kiểu sạc bằng cổng usb nên dễ dàng cung cấp điện mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sạc điện bằng pin sạc dự phòng hợp sạc từ nguồn điện gia đình.

Quạt tích điện Tiross TS9172 có thể mang đi mà không sợ vướng dây gì cả. Với tay xách được làm phù hợp với tay, sẽ đáp ứng cho nhiều nhu cầu hơn, không những dùng trong gia đình mà có thể dùng ở ngoài trời cũng được bạn nhé.

Quạt sạc điện Tiross TS9172 có dung lượng pin 6.000mAh, sử dụng 2 tốc độ: tốc độ chậm có thể dùng được 5 tiếng, tốc độ nhanh dùng được 2.5 tiếng. Với nhu cầu sử dụng khi cúp điện thì mức này tạm được rồi. Bên cạnh đó, thời gian sạc đầy khoảng 8-10 tiếng.

Quạt sạc điện Tiross TS9172 sử dụng động cơ không chổi than, giúp làm giảm ma sát, kiểm soát tốc độ chuẩn hơn. Ngài ra động cơ này cũng bền bỉ và hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi bật quạt.

Quạt sạc điện Tiross TS9172 có giá bán khoản 900.000đ.

Quạt sạc điện Tiross TS9173

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: Tiross

Công suất: 30W

Tốc độ: 2 tốc độ nhanh và chậm

Thời gian sạc: 12 tiếng/viên pin có 2 pin sạc

Quạt sạc điện Tiross TS9172
Quạt sạc điện Tiross TS9172

Quạt sạc điện Tiross TS9173 là bản nâng cấp đáng giá của Tiross TS9172 với nhiều cải tiến từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm.

Về thiết kế, quạt sạc điện Tiross TS9173 có cánh quạt như cánh hoa mang lại độ mát hơn, cánh quạt chạy êm ái, không có tiếng ồn. Bạn có thể thoải mái tận hưởng không khí mát với chiếc quạt này rất được đấy. Bên cạnh đó, phần tay cầm phía trên của chiếc bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quạt sạc điện Tiross TS9173 còn trang bị đèn LED siêu sáng, mang lại không gian sáng về đêm khi nhỡ bị mất điện vào buổi tối thì có cái để sử dụng, nó như chiếc đèn sáng thông thường mỗi khi cúp điện đó bạn. Một sản phẩm 2 chức năng, khá tiện cho nhiều bạn đang có nhu cầu.

Còn nữa, lồng quạt và cánh quạt của Tiross TS9173 sử dụng chất liệu nhựa có độ bền cao. Phần thân Tiross TS9173 dễ dàng vệ sinh, chất liệu nhựa cứng cáp, có độ chắc chắn cao, bền bỉ theo thời gian.

Quạt tích điện Tiross TS9173 có giá bán khoảng 1.2 triệu đồng.

Quạt sạc tích điện Sunhouse SHD7115

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: Sunhouse

Công suất: 12W

Tốc độ: 3 tốc độ từ nhẹ đến mạnh

Thời gian sử dụng: 2-8 giờ (tùy tốc độ)

Quạt sạc tích điện Sunhouse SHD7115
Quạt sạc tích điện Sunhouse SHD7115

Quạt sạc tích điện Sunhouse SHD7115 có kiểu dáng nhỏ gọn, màu trắng nhẹ nhàng phù hợp để sử dụng trong các ngày nắng nóng. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi nhìn thấy Sunhouse SHD7115 mang hơi mát đến với gia đình.

Sunhouse SHD7115 được trang bị 3 chế độ gió, giúp gia đình bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tùy vào tốc độ của quạt mà nó hoạt động lâu hay mau hết pin. Nhưng với thời gian khoảng 2-8 giờ thì mình nghĩ là phù hợp cho các bạn sử dụng rồi.

Quạt sạc tích điện Sunhouse SHD7115 có thể quay đổi chiều, làm mát với diện tích rộng hơn, không đưa luồng gió mát trực tiếp vào người giúp bảo vệ sức khỏe, nhất là người già và em bé.

Quạt sạc tích điện Sunhouse SHD7115 có thiết kế bên ngoài bằng nhựa cao cấp với độ bền cao, chịu va đập tốt. Bên trong các chi tiết của quạt được lắp ráp chắc chắn, tạo sự bền bỉ và tuổi thọ cao.

Quạt sạc tích điện chính hãng Roman

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: Roman

Công suất: 24W

Tốc độ: 2 tốc độ mạnh và yếu

Thời gian sử dụng: 3.5 tiếng đối với tốc độ mạnh và 5.5 tiếng đối với tốc độ yếu

Quạt sạc tích điện chính hãng Roman
Quạt sạc tích điện chính hãng Roman

Quạt sạc tích điện Roman có thiết kế độc đáo với hệ thống đèn LED 24 hạt siêu sáng giúp bạn sử dụng ban đêm thuận tiện hơn. Thiết kế nhỏ gọn với tay cầm dễ dàng mang đi, nó nặng chỉ 2kg thôi nên bạn có thể di chuyển đi bất cứ đâu cũng được cả nhé.

Quạt sạc tích điện Roman có vỏ ngoài bằng nhựa ABS cao cấp có độ bền cao chống chịu va đập tốt, dễ dàng vệ sinh do nó được làm bóng bề mặt của vỏ.

Quạt tích điện Roman có 2 tốc độ gió đó là tốc độ mạnh cho thời gian sử dụng đến 3.5 tiếng, tốc độ nhẹ cho thời gian dùng đến 5.5 tiếng. Với nhu cầu cơ bản là tránh nắng nóng vào buổi trưa thì quạt tích điện này đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng rồi.

Ngoài ra quạt sạc tích điện Roman còn có 1 số ưu điểm khác như có thể sạc 2 chế độ điện AC và DC, quạt này quay được góc 40 độ, quạt tương đối an toàn với trẻ em nhỏ. Đây là những điểm mang lại sự hoàn hảo hơn cho sản phẩm này khi sử dụng, vừa đảm bảo an toàn nữa.

Quạt sạc tích điện Roman chính hãng có giá bán khoảng 1.1 triệu đồng.

Quạt sạc tích điện Sunmax GFR12B2

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: Sunmax

Công suất: 22W

Tốc độ: 2 tốc độ mạnh và yếu

Thời gian sử dụng: 3 tiếng đối với tốc độ mạnh và 5 tiếng đối với tốc độ yếu

Quạt sạc tích điện Sunmax GFR12B2
Quạt sạc tích điện Sunmax GFR12B2

Quạt sạc tích điện Sunmax GFR12B2 cũng có thiết kế nhỏ gọn, màu trắng phù hợp cho mọi không gian gia đình. Thiết kế tiện lợi với tay xách giúp bạn mang đi rất tiện. Quạt không nặng nên các bạn nữa vẫn có thể sử dụng tốt cho các mục đích di chuyển nhé.

Quạt sạc tích điện Sunmax GFR12B2 sử dụng 2 chế độ điện AC và DC, dễ dàng nạp năng lượng cho quạt hoạt động. Bên cạnh đó, quạt tích điện này còn có 2 tốc độ gió, tốc độ mạnh và nhẹ giúp bạn dễ dàng sử dụng tùy vào trường hợp, tùy vào điều kiện thời tiết khác nhau thật là tiện.

Có 1 điểm bạn nên lưu ý đó là thời gian sử dụng khi chọn tốc độ gió mạnh khoảng 3 tiếng, tốc độ quạt mức yếu khoảng 5 tiếng. Như vậy với nhu cầu sử dụng không liên tục thì quạt này phù hợp với đa số hiện nay đấy.

Quạt sạc tích điện Sunmax GFR12B2 có đèn LED 2 chế độ sáng, quay được 40 độ giúp phạm vi làm mát rộng hơn.

Hiện tại giá bán của quạt tích điện Sunmax GFR12B2 khoảng 900.000đ.

Quạt tích điện năng lượng mặt trời SANKO

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: SANKO

Công suất: 25W

Tốc độ: 3 tốc độ nhẹ đến mạnh

Thời gian sử dụng: từ 8-12 tiếng

Quạt tích điện năng lượng mặt trời SANKO
Quạt tích điện năng lượng mặt trời SANKO

Quạt tích điện SANKO sử dụng năng lượng mặt trời mà bạn có thể không cần sử dụng điện để sạc. Tuy nhiên quạt vẫn có hỗ trợ kèm bộ sạc bằng điện 220v để bạn có thêm lựa chọn. Quạt tích điện này thiết kế giống với quạt cây, có chiều cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu nhiều người cùng sử dụng.

Quạt tích điện năng lượng mặt trời SANKO có 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh mang lại cho không gian gia đình thêm mát mẻ hơn giữa những ngày oi bức của mùa hè. Với mức số 3 có thể dùng đến 8 tiếng, mức số 2 dùng được 10 tiếng còn mức số 1 dùng được 12 tiếng.

Quạt tích điện năng lượng mặt trời SANKO có giá bán khoảng 950.000đ, mức giá rất rẻ so với 1 chiếc quạt cây tích điện như thế này đấy.

Quạt tích điện ASIAvina – QS1001

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: ASIAvina

Công suất: 30W

Tốc độ: 2 tốc độ gió

Thời gian sử dụng: từ 8-10 tiếng

Quạt tích điện ASIAvina - QS1001
Quạt tích điện ASIAvina – QS1001

Quạt tích điện ASIAvina – QS1001 có thiết kế đẹp, thon gọn mang lại sản phẩm đầy tiện lợi phù hợp để sử dụng trong nhà, mang đi với tay xách tiện và dễ dùng. Đây là 1 sản phẩm rất đáng để bạn mua với nhiều ưu điểm ngay dưới đây.

Quạt tích điện ASIAvina – QS1001 trang bị 2 cấp độ gió với nút điều chỉnh bằng cơ thuận tiện cho đa số người dùng. Nó giống như cách sử dụng của quạt điện truyền thống thôi chứ không có gì khó khăn. Quạt tích điện này xoay trái phải, đảo chiều giúp cho không gian được làm mát rộng hơn.

Quạt tích điện ASIAvina – QS1001 còn trang bị hệ thống bảo vệ động cơ cũng như đèn báo, hệ thống tự động ngắt điện khi gặp sự cố. Hệ thống này được tích hợp trong mô tơ quạt có cầu chì chống cháy. Với chức năng an toàn của quạt, bạn sẽ an tâm khi sử dụng hơn.

Ngoài ra, quạt còn sử dụng nhựa dẻo cho cánh quạt giúp tăng độ bền theo thời gian, còn khi sạc đầy bình nó, sẽ tự động ngắt để bảo vệ pin, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Quạt tích điện ASIAvina – QS1001 có giá bán khoảng 1.1 triệu đồng.

Quạt sạc kiêm đèn sạc 2 bình Kentom KT9100

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: Kentom

Công suất: 14W

Tốc độ: 2 tốc độ gió

Thời gian sử dụng: từ 4-6 tiếng

Quạt sạc kiêm đèn sạc 2 bình Kentom KT9100
Quạt sạc kiêm đèn sạc 2 bình Kentom KT9100

Quạt sạc kiêm đèn sạc Kentom KT9100 có kiểu dáng thân thiện, tay cầm chắc thích hợp để di chuyển. Quạt tích điện này còn có cả đèn PL 13W sử dụng ắc quy để làm sáng, đèn sẽ tự động tắt khi cắm AC.

Quạt tích điện Kentom KT9100 rất thích hợp để sử dụng trong những ngày hè mất điện, nhất là mất điện ban đêm thì có thêm đèn sáng nữa thì rát tiện cho người dùng.

Quạt tích điện Kentom KT9100 có 2 tốc độ, nhanh và chậm. Tốc độ nhanh quạt sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 4 tiếng, còn tốc độ chậm khoảng 6 tiếng. Mức sử dụng lý tưởng trong khi thời gian sạc chỉ 10 tiếng/bình, 20 tiếng là 2 bình ắc quy.

Quạt tích điện Kentom KT9100 sử dụng 2 nguồn điện AC & DC, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, đáp ứng tối các nhu cầu dùng quạt của gia đình bạn trong những ngày hè nắng nóng.

Quạt sạc kiêm đèn sạc 2 bình Kentom KT9100 có giá bán khoảng 780.000đ.

Quạt sạc điện Sunhouse SH762

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: Sunhouse

Công suất: 30W

Tốc độ: 2 tốc độ gió

Thời gian sử dụng: từ 3-5 tiếng

Quạt sạc điện Sunhouse SH762
Quạt sạc điện Sunhouse SH762

Quạt sạc điện Sunhouse SH762 có thiết kế độc đáo với với phần tăng độ cao của quạt chỉ bằng 1 nút bấm. Đối với nhiều loại quạt khác thì bạn phải vặn nút tăng chiều cao, nhưng với Sunhouse SH762 thì nhanh chóng hơn với mức tăng từ 70.5cm – 84.5cm, thao tác rất dễ nên phù hợp với nhiều người.

Quạt sạc điện Sunhouse SH762 có tay cầm tiện lợi được thiết kế ở phía trên phần động cơ, cầm nó rất vừa tay, cảm giác êm êm bạn nhé. Còn nút vặn bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi vặn nút qua trái là quạt xoay, còn vặn nút qua phải là quạt đứng yên.

Quạt sạc điện Sunhouse SH762 sử dụng 2 chế độ AC và DC cho phép bạn sử dụng điện sạc hoặc trực tiếp đều được.

Sunhouse SH762 cho thời gian sử dụng khá tốt từ 3-5 tiếng mỗi lần sạc khoảng 20-24 tiếng. Với mức sạc như vậy thì các nhu cầu thông thường không dùng điện trực tiếp thì rất ok. Nếu không bạn dùng điện trực tiếp để sử dụng vẫn được nhé.

Quạt tích điện Sunhouse SH762 có chức năng an toàn với thiết kế lồng quạt khít, chế độ tự động ngắt khi quạt quá tải.

Sunhouse SH762 là quạt tích điện ngon, đáng mua, giá của em nó khoảng 1.3 triệu đồng khi mua online trên Điện Máy XANH.

Quạt sạc điện Sunhouse SH722

Thông tin sản phẩm

Quạt tích điện

Thương hiệu: Sunhouse

Công suất: 30W

Tốc độ: 2 tốc độ gió

Thời gian sử dụng: từ 3-5 tiếng

Quạt sạc điện Sunhouse SH722
Quạt sạc điện Sunhouse SH722

Quạt sạc điện Sunhouse SH722 là sản phẩm cuối cùng trong danh sách này mình muốn gửi đến bạn. Thiết kế đẹp, sang trọng, kiểu dáng hiện đại mang lại phong cách cho gia đình, nhất là khi mất điện thì sản phẩm càng nổi bật hơn.

Quạt sạc điện Sunhouse SH722 cũng trang bị 2 chế độ AC và DC giúp người dùng có thể lựa chọn nguồn điện sử dụng phù hợp. Nó sẽ đáp ứng được cho nhiều nhu cầu, không những ở thời điểm mất điện mới dùng mà ngay cả khi có điện thì quạt vẫn dùng được rất tốt nhé.

Quạt tích điện Sunhouse SH722 được đan khít, chất liệu sử dụng cho lồng quạt là kim loại phủ hợp sơn tĩnh điện rất dễ cho việc vệ sinh. Quạt tích điện này cho thời gian sử dụng khá tốt, từ 3-5 tiếng và thời gian sạc là 20-24 tiếng.

Quạt sạc điện Sunhouse SH722 có giá bán khoảng 1.4 triệu đồng, bạn có thể mua trên Điện Máy XANH.

Phần kết: Nên mua quạt tích điện nào tốt?

Mình đã đi qua phần chia sẻ về quạt tích điện loại nào tốt? Với những kinh nghiệm cùng các tiêu chí chọn mua ở trên bạn đã có lựa chọn quạt tích điện cho riêng mình chưa?

Các thương hiệu bạn nên tham khảo đó là Sunhouse, Tiross, ASIA. Đây là những hãng có chất lượng uy tín cũng như được người dùng lựa chọn nhiều.

Tham khảo thêm: 6 điều nhất định phải làm để quạt tích điện luôn mát và không bị chai pin

About The Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top